1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Con đường văn hóa Hàn Quốc ở sân bay Incheon

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 31/10/14.

Lượt xem: 110

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Công ty tư vấn du học Hàn Quốc U&KIM xin giới thiệu các bạn 1 địa điểm mà hành khách trong và ngoài nước có thể thăm quan khi đến sân bay nằm tại khu vực trung tâm tầng 4 sân đón khách của sân bay Incheon.

  [​IMG]

  ▲ Cổng Soseulsammun nối liền sân trong và sân ngoài

  Là địa điểm mà hành khách trong và ngoài nước có thể thăm quan khi đến sân bay nằm tại khu vực trung tâm tầng 4 sân đón khách của sân bay Incheon. Ở đó là tái hiện lại công trình kiến trúc và vườn truyền thống của Hàn Quốc với nhà mái ngói và chòm gác tạo nên không gian “con đường văn hóa Hàn Quốc”

  [​IMG]

  ▲ ManKeongJeong – Nơi có thể nhìn toàn cảnh khu vực đón khách và làm thủ tục xuất nhập cảnh

  Bạn có thể thưởng thúc khung cảnh và dạo chơi tại con đường văn hóa Hàn Quốc – sự kết hợp nét truyền thống và hiện đại với 4 không gian sân ngoài, sân tình yêu, sân vườn, sân trong. Sân ngoài là không gian bên ngoài Biwon(飛園 ) bao gồm Mankyeongjeong, Pyeongdaemun, Soseulsammun, đặc biệt Mankyeongjeong được thiết kế gồm cả khu vực đón khách và làm thủ tục bay du học Hàn Quốc nên tại đó bạn vừa có thể dừng chân để nghỉ ngơi vừa có thể ngắm cảnh. Cổng Pyeongdaemun và cổng Soseulsammun nối liền bên trong mang không gian truyền thống và bên ngoài mang không gian hiện đại.

  [​IMG]

  ▲ Không gian kĩ thuật số Sky door

  [​IMG]

  ▲ Phòng trải nghiệm kĩ thuật số hiện đại thông qua bộ cảm ứng interactive

  Sân tình yêu là không gian bạn sẽ bắt gặp ngay sau khi bước qua cổng Pyeongdaemun và cổng Soseulsammun. Được biết đến là không gian hòa quyện giữa nét truyền thống và hiện đại với phòng trải nghiệm kĩ thuật số hiện đại nhất bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt nhất hình ảnh thiên nhiên và văn hóa truyền thống của Hàn Quốc với màn ảnh cực rõ nét.

  [​IMG]

  ▲ Hình ảnh biểu diễn truyền thống tại sân trong

  [​IMG]

  Nguồn: http://unkduhoc.vn/index.php?kdm=6&id=763
  Vừa ngắm sân bay vừa thưởng thức buổi biểu diễn
  Sân trong có ý nghĩa đó là thiên đường (biwon). Toàn thể sân được giáp với các tòa nhà cao nhìn ra bốn hướng. Ở đây là nơi tiếp nối các ngôi nhà có cảnh trí đẹp hiện ra với các thần tiên từ trên trời, có sự hòa hợp hài hòa với nhau tạo nên một ý nghĩa nào đó.

  [​IMG]

  Hình ảnh của Paris baguette và Bennigans ở sân trong

  Nếu như ở Insadong nằm trong thành phố Seoul có các bảng hiệu ghi bằng tiếng Hàn các từ nước ngoài để thể hiện văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thì tại sân bay cũng không kém gì. Ở đây cũng có 2 của hàng Paris Baguette và Bennigans với các biển hiệu bằng tiếng nước ngoài, không những thể thiết kế trong cửa hàng cũng thể hiện được nét truyền thống và văn hóa kiến trúc của Hàn Quốc, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây đã tạo ra một sự cuốn hút đối với khách hàng.

  [​IMG]

  Hình ảnh đi dạo của hoàng gia

  Đến đây các bạn còn được chiêm ngưỡng hình ảnh đi dạo của hoàng gia. Vào ngày lễ Tết hay Trung thu hay các ngày nghỉ lễ có các buổi trải nghiệm văn hóa mặc y phục của hoàng gia và thu hút rất nhiều người tham gia. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đã làm cho sân bây Incheon vừa là một địa danh nổi tiếng vừa là một nơi dễ được biết tới. Đến đây các bạn hãy đi tham quan và tham gia một lần nhé!

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: đường văn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những tình huống hỏi vị trí đường bằng tiếng Nhật 26/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tiếng Nhật nói chuyện tình huống chỉ đường 22/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Chọn lọc con đường khác đại học đỡ áp lực hơn 19/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Cách nói tương đương giữa tiếng Việt và tiếng Nhật 22/2/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguy cơ tăng huyết áp ở người bệnh bị đái tháo đường 5/1/16