Toàn Quốc Cơm Gà Hải Nam Tại TIAN TIAN

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 24/3/16.

Lượt xem: 74

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Stall 10 ,Maxwell Food Centre Singapore 069184
  Tel : 9691 4852
  Giờ mở cửa : 11 AM – 8 PM
  Đóng cửa vào vật dụng Hai.
  sắp MRT : Tanjong Pagar Station
  Chuyến BUS đến đây : 80, 145, 166, 197
  Food Cout nằm giao nhau giữa đường South Bridge và Maxwell. nếu bạn muốn đi bộ thì có thể đi lên từ hướng A (Pagoda) của trạm MRT, đi hết đường Pagoda rồi quẹo nên qua South Bridge Rd, cứ đi thẳng đến khi đụng Maxwell. Hướng dẫn này dành cho các bạn sống và thuê hostel ở Chinatown, khu này mang 4 đường thông ra South Bridge là Mosque, Pagoda, Temple và Smith.
  TIAN TIAN sở hữu tổng cộng 3 tiệm, và tiệm trước tiên cũng là tiệm chính nằm ở Maxwell Food Center, Maxwell là 1 trong các khu ăn uống nức tiếng tại Singapore, mặc dù ko mang máy lạnh (nhưng mà quạt trần phổ biến, trần cao nên cũng thoáng và mát mẻ), khu ăn uống này lúc nào cũng đông đúc và chật ních người. những shop đa số mở vào buổi chiều tối, nhưng buổi trưa bạn vào Maxwell thì vẫn phải… lách mình mà đi.
  lúc bước vào Maxwell thực sự ko khỏi ngạc nhiên khi với 1 số hàng ăn người ta xếp hàng dài hơn chục người. Chắc hẳn bạn ko biết rằng: hầu hết tiệm ăn ngon mang tiếng tại Singapore nguồn gốc từ Maxwell. Khu Maxwell lại nằm sắp Chinatown (chỉ buộc phải 10’ đi bộ), ở giữa của 2 trạm MRT là Chinatown và Tanjong Pagar.
  TIAN TIAN mang hẳn hai tiệm kế nhau ở Maxwell, tuy nhỏ nhưng tương đối mang quy củ, một bên nhận order và một bên “ra hàng”, để giảm thiểu ùn tắc và cập rập, chen lấn.

  [​IMG]
  khi đứng đợi lấy thức ăn, mình nhìn qua cửa kính thấy đầu bếp đang lóc xương gà, phải kể là lóc vô cùng nhanh tay và giỏi, giống như đang xem phim vậy. giả dụ bạn chú ý sẽ thấy thường các miếng gà trong phần cơm của bạn sẽ cực kỳ ít và đầy đủ là không có miếngXương nào, còn giả dụ ăn như mình gọi luôn 1/2 con gà thì sẽ nhằn ra vài miếng xương (hic, mình thích gặm xương >.<). nhắc về thịt gà luộc đề cập chung tại những tịêm Cơm Gà ở Singapore thì điều dễ nhận thấy làthịt mềm, da cũng mềm nốt, mang lẽ là ko hợp ý sở hữu các ai thích ăn thịt gà dai như gà Ta. cần đề cập nhìn chung là gà chỗ nào cũng mềm ơi là mềm, tuy nhiên sở hữu 1 số chỗ mềm đến mức tan ra trong miệng thì lại không thú vị lắm, còn có rộng rãi chỗ gà lại bở do luộc quá lâu. Ở TIAN TIAN gà không bị bở, mà cũng không mềm đến mức tan trong miệng, thực sự là được luộc vừa tới.
  Sốt chan được làm cho từ nước luộc gà và nêm nếm vừa miệng, tương đối sệt, nước này chan lên gà, cho phải khi ăn gà cộng cơm hoàn toàn không có cảm giác khô khốc, ko các vậy nước sốt lúc quyện vào cơm lại làm vượt trội thêm hương vị cơm gà. Cơm tơi nhưng không khô, hạt ko cứng cũng ko quá mềm, tương đối dẻo, cơm vàng ươm dậy mùi nước dùng gà.

  [​IMG]
  Khách đứng toàn bộ che hết địa chỉ, một bên đang xếp hàng thanh toán, một bên xếp hàng đợi món ăn.
  Hình này xem ở Original có thể thấy được giá trên bảng màu xanh. Giá cả cụ thể như sau:
  - Cơm gà $3.0/3.5
  - Cơm Đùi Gà $4.20
  - Cánh $1.60
  - Đùi $3.50
  - Gà Nguyên Con $24
  - Nửa con gà $12
  - Lòng $3.0
  - Chân Gà $3.0
  - Cơm ko $0.50/0.70
  - Rau $4.00/6.00