1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Columbus thành phố du lịch tuyệt vời của nước Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 3/2/16.

Lượt xem: 73

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Riffe Gallery

  [​IMG]

  Không có chuyến đi Columbus nào mà có thể thiếu 2 thứ, môt là vé máy bay đi Columbus giá rẻ, hai là ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Riffe Gallery. Điều hành bởi Hội đồng Ohio , cơ sở này tổ chức chương trình nổi bật Ohio nghệ sĩ, cũng như các bộ sưu tập của bảo tàng và phòng trưng bày khác nhau của nhà nước. Nằm trong Trung tâm Riffe Vern cho Chính phủ và Nghệ thuật, trên từ Statehouse. Một cuộc triển lãm gần đây đã bao gồm chương trình của nhiếp ảnh, thời trang, điêu khắc và mền.


  Bắc Market

  Ba mươi hay hơn các thương gia đặt lên khán đài và bán tất cả mọi thứ từ mì ống và nước sốt, sản xuất, hoa, cửa hàng tạp hóa Ấn Độ, giỏ quà tặng, đồ nấu nướng và cà phê. Tại Gatterdam Trứng, khách hàng quen lựa chọn riêng của họ và trả phí trên hệ thống danh dự, một truyền thống từ năm 1916. Hãy thử hải sản tươi sống từ The Fish Guys hoặc một bánh sandwich từ Barry của Deli và thưởng thức bữa ăn của bạn trên bàn ăn gần đó. Lấy một cái gì đó ngọt ngào từ Bakery Mozart cho món tráng miệng.

  Trung tâm Nghệ thuật Wexner

  [​IMG]

  Một phần của Đại học bang Ohio, các phòng trưng bày đóng máy vào một danh sách đa dạng và thay đổi công việc từ một mảng quốc tế của các nghệ sĩ đương đại, các nhà làm phim mới nổi và các nhà sản xuất phim tài liệu. Biểu diễn các đoàn nghệ thuật bao gồm các vũ công và nhạc sĩ. Một cửa hàng cà phê và món quà hoàn thành kinh nghiệm và cho phép khách hàng để có một chút gì đó của nhà kinh nghiệm của họ.

  Công viên Franklin

  [​IMG]

  Nếu những ai yêu mến thiên nhiên mà đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì nên bỏ thời gian đến công viên nổi tiếng này. Nằm ba dặm bên ngoài trung tâm thành phố, địa danh vườn này ban đầu được mở cửa cho công chúng vào năm 1895 và hiện nay có 90 mẫu không gian xanh ngoài trời, 400 loài thực vật, 100 loài bướm, 800 feet của mô hình đường sắt theo dõi, 7.000 tấm kính , một phần rừng mưa, một bản sao của dãy Himalaya, một khu vườn nước, cây cảnh sân trong và một bộ sưu tập phong lan tuyệt vời. Một lần ở đây là một niềm vui trong bất cứ mùa nào, như đi dạo trên những con đường vận chuyển mở ra những chân trời của màu sắc và hình thức duy nhất cho mỗi


  Trung tâm Thurber

  Niêm yết trên đăng ký quốc gia về lịch sử Địa điểm, đây là ngôi nhà của tác giả James Thurber trong suốt những năm đại học của mình, và các thiết lập của nhiều truyện ngắn nổi tiếng nhất của ông. Đi một tour du lịch tự hướng dẫn của hai tầng đầu tiên và tìm hiểu về gia đình của Thurber và nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm của ông. Kế bên là Trung tâm Thurber, phòng hội nghị lưu trữ đến thăm tác giả và viết chương trình, và một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật của cuốn sách liên quan. Trung tâm có đội ngũ tình nguyện viên vào cuối tuần, vì vậy họ khuyên bạn nên gọi điện trước, vào ngày Sat-Sun.

  --> Xem thêm: Thông tin du lịch nước Mỹ tại http://www.vemaybaydimygiare.info/, các địa điểm thăm quan cùng những kinh nghiệm du lịch hữu ích


  Triển lãm nhà vườn

  [​IMG]

  Triển lãm độc đáo này là một sự cắt cây tái tạo chi tiết nổi tiếng Georges Seurat của "Một chủ nhật Chiều trên đảo La Grande Jatte." Đó là việc giải thích sự cắt cây duy nhất tồn tại của một bức tranh. James Mason, người dạy điêu khắc ở Columbus, thiết kế và thực hiện các cảnh quan, trong đó bao gồm tàu, chó, ao nước, cây xanh, và (cao khoảng 12 feet) người. Bức tranh là gần đó để thực hiện so sánh