1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Color Me Run gia vị kèm theo cho tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 6/2015

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi raovathay123, 4/6/15.

Lượt xem: 112

 1. raovathay123

  raovathay123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào tháng cuối tháng 6 năm nay, nếu các bạn có dịp ghé thăm Đà Nẵng hay du lịch với các tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm … sẽ có dịp tham gia và thưởng thức sự kiện thể thao độc đáo, sống động “Đường chạy sắc màu - Color Me Run”.
  [​IMG]
  "Đường chạy sắc màu" được tổ chức dựa theo Ngày hội sắc màu Holy của Ấn Độ và hiện đang là một chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là lần đầu tiên “Color Me Run” được tổ chức trên cả ba thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh, Đà NẵngHà Nội.
  [​IMG]
  Đường đua vui nhộn với sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ
  Với thông điệp “We’ll Be United”, chương trình mong muốn nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng, mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc sắc màu tuyệt vời trên khắp các miền đất nước. Tất cả sẽ cùng kết nối tại Đường Chạy Sắc Màu 2015.
  Thời gian: 13h00 - 20h00, ngày 27.06.2015
  Địa điểm: Công viên Châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng