1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Coi bói nốt ruồi ở vị trí nào trên tay thì mang lại thành công cho người sở hữu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 31/5/16.

Lượt xem: 23

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên cơ thể mỗi người đều có nốt ruồi dù ít hay nhiều. Việc xem bói những nốt ruồi mang lại may mắn, cũng có những nốt ruồi là điềm báo không tốt. Ngoài việc xem nốt ruồi thì người ta cũng khá quan trong việc xem xét vị trí cát hung của nốt ruồi để biết được tương lai vận mệnh của người đó. Cùng Phongthuyso.vn khám phá những bí ẩn về các nốt ruồi trên bàn tay bạn nhé.
  Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tayai có nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay thường là các người rất cẩn trọng, suy tính mọi chuyện tận tường và họ còn sở hữu khả năng tiên đoán trước phổ thông việc. các người này với cuộc sống khá ổn định, có của ăn của để.
  Trong tình ái, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí trong lòng bàn tay là các người thường ko mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.
  Nốt ruồi nằm ở ngón cáiTheo xem tử vi thì chủ nhân mang cho mình nốt ruồi này sẽ trải qua một mối ngành ngọn vô cùng lãng mạn nhưng họ lại dễ chia ly và bị ngăn cách, và điều này sẽ gây thương tổn sâu sắc trong suốt thế cục.
  Nốt ruồi nằm tại ngón trỏ
  nếu là nam giới có nốt ruồi này, sẽ báo hiệu rằng sau này sẽ khiến lên nghiệp to và sẽ viện trợ rất nhiều cho nhà vợ. ví như nốt ruồi này nằm trên tay đàn bà, theo nhân trắc học thì thấy rằng đây là người vợ gánh vác, biết sắp đặt mọi việc to nhỏ trong gia đình và là chỗ dựa cứng cáp cho tuyến phố thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.
  ngoài ra, nốt ruồi mọc ở vị trí này theo bói tình yêu còn với ý nghĩa tuyến phố tơ duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không hồ hết phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên gia đình.
  Nốt ruồi nằm ở ngón giữa
  Theo xem tướng học người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang và có địa vị cao, bên cạnh đó thì họ lại bị lệ thuộc tương đối nhiều vào người khác.
  bên cạnh đó, đặc thù nếu chậm triển khai là một nốt ruồi son, chủ nhân của nốt ruồi sẽ gặp nhiều may mắn về các con phố công danh, dễ phát triển thành các người lừng danh và được rộng rãi người mến mộ.
  Nốt ruồi nằm ngón đeo nhẫn
  chủ sở hữu của kiểu này thường là các người mang trong mình số đào hoa và thường thì họ sẽ gặp đa dạng điều bất thần ở trong chuyện tình cảm. Khả năng sẽ được trải nghiệm ái tình sét đánh của họ là hơi cao.
  Nốt ruồi ở ngón út
  Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tơ duyên trắc trở. tuy nhiên, giả dụ là nốt ruồi son, người chậm tiến độ lại với được mối nhân duyên bất thần, lãng mạn và sở hữu kết thúc hạnh phúc.

  Việc xem bói nốt ruồi trên tay chỉ là một phần nhỏ trong thế giới tâm linh hay nhân tướng học, bạn cũng có thể xem boi tinh duyen qua ngay sinh hoặc xem bói đường chỉ tay tại đây. Phong thủy số hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho bạn những luận giải chính xác và tin cậy nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các công cụ xem bói và xem ngày khác của chúng tôi taị đây.
Similar Threads: bói nốt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Xem bói 4 vị trí nốt ruồi may mắn nhất trên cơ thể 29/10/16
Trò chuyện linh tinh Bói nốt ruồi tại các trên mặt phụ nữ 25/5/16
Trò chuyện linh tinh xem bói để nhận mặt các nốt ruồi này là hung hay cát 20/5/16
Trò chuyện linh tinh Bếp từ là dòng sản phẩm luôn đứng vững thị trường bởi sự hiện đại Hôm qua, lúc 15:00
Trò chuyện linh tinh Hiện tượng đau buốt vùng bụng dươi là bởi đâu nhưng ra. 26/11/16