1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cọc giao thông cao su

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi palocavn, 17/5/16.

Lượt xem: 53

 1. palocavn

  palocavn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/9/14
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cọc giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại. Cọc tiêu giao thông có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau phục vụ cho nhiều hoạt động của con người trong đời sống hiện nay. Các loại cọc tiêu thông dụng hiện nay như:

  [​IMG]

  -Cọc giao thông cao su: được làm từ cao su, vật liệu bền khi sử dụng không dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải.

  + Đế được sản xuất từ nhựa PVC có chốt gắn với thân chắc chắn

  + Thân cọc mềm được khóa với đế PVC màu đen

  + Một thể thống nhất không thể tách rời

  + Cọc chịu lực tốt, dễ dàng lấy lại trạng thái ban đầu khi bị va chạm

  + Trọng lượng theo ý khách hàng

  + Chọn màu bất kỳ

  + Chi phí thấp hơn bất cứ cọc tiêu giao thông PVC nào khác

  - Cọc tiêu inox: Được làm bằng vật liệu inox mẫu mã bắt mắt thường được sử dụng tại những nơi để cách ly giữa các khu vực

  -Cọc nhựa giao thông: được sản xuất từ nhựa PVC với cân nặng giao động từ 1,8 kg đến 5kg, chiều cao từ 60 cm đến 90 cm.  Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp ra thị trường các loại cọc tiêu giao thông khác nhau mang lại sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng. Cọc tiêu thường được gắn thêm các đoạn phản quang có tác dụng lớn khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.