1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Có việc làm ổn định ba ngành học này hiện giờ

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 1/10/16.

Lượt xem: 22

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  các ngành học đang là khuynh hướng những năm mới đây của những bạn trẻ lúc nhưng đa dạng ngành học lúc ra trường luôn tiềm ẩn nguy cơ thất nghiệp. nhiều bạn trẻ đã cố gắng chọn lựa cho mình những ngành học ít có nguy cơ thất nghiệp nhất. Trong đấy ngành học trung cấp kế toán chính quy là ngành học được đa dạng bạn trẻ tuyển lựa theo học rộng rãi nhất. bởi vì đây là ngành học đang có được phổ biến thời cơ việc khiến cho nhất bây chừ so với các ngành học khác. buộc phải bây chừ ngành kế toán đang được những bạn trẻ đón nhận mạnh mẽ mỗi mùa thi, mùa tuyển sinh đang đến.

  [​IMG]

  ngoại trừ ngành học kế toán thì có 1 ngành học khác cũng đang được những bạn trẻ chọn lựa theo học phổ biến. đó là ngành học văn bằng 2 sư phạm mầm non, ngành học cũng đang có các thời cơ việc làm cho tốt nhất hiện giờ. lúc ngành học sư phạm mầm non đang được đón nhận mạnh mẽ. Đây là thời cơ cho các bạn đã có văn bằng một nhưng mà chưa có được một việc làm ổn định. Thì có thể học biến đổi văn bằng 2 mầm non ngay hôm nay để có thể có được cho mình 1 công việc ổn định nhất khi ra trường. lúc nhưng mà văn bằng 1 bạn đang trắc trở trên con đường kiếm tìm cho mình một việc làm mà chưa phục vụ được.

  do sao đây là các ngành học có được thời cơ việc khiến tốt nhất nhưng mà ko phải những ngành học khác. bởi đây là các ngành học xã hội luôn nên tới. Nhất là lúc nhưng mà đây là 2 ngành học chiếm tỉ lệ thiếu hụt nhân sự trầm trọng nhất theo báo cao mới đây của cục thống kê nghề nghiệp. Trong ấy ngành kế toán ở nước ta hiện nay chưa bao giờ lại thiếu hụt đa dạng như vậy. Năm 2015 nước ta chỉ mới đáp ứng hơn 50% nhu cầu phải có của xã hội. Sang năm 2016 nước ta cũng chỉ đáp ứng hơn một chút so với năm 2015. Đây thật sự là 1 con số đáng cảnh báo so với nguồn nhân lực có trình độ ở nước ta. Còn với ngành sư phạm mầm non dù nhà nước ta đã có những chế độ thú vị sinh viên theo học mà do vận tốc vững mạnh của những trường mầm non tư thục, quốc tế mạnh mẽ. bắt buộc mỗi năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp cũng chỉ mới phục vụ hơn 75% bắt buộc có phổ biến nơi các giáo viên mầm non cần khiến cho việc nhiều hơn so với lao lý. Nhất là những thành phố lớn nơi tụ hợp mật độ dân cư to.

  nên có thể nói đây là những thời cơ lớn cho ngành kế toán, ngành sư phạm mầm non phát triển. Là cơ hội cho những ai đam mê ngành kế toán, đam mê ngành sư phạm mầm non với tấm lòng yêu trẻ muôn nghìn. ngoại trừ hai ngành học trên bạn có thể chọn lọc cho mình 1 ngành học bận rộn hơn nhưng cũng đang có các cơ hội phát triển mạnh mẽ. đó là ngành học cao đẳng nấu ăn ngành học của mai sau khi mà nước ta đang mở mang tăng cường ngành du lịch dịch vụ. nên bây chừ có nhiều khách sạn, nhà hàng nức danh mọc lên đây là 1 trong những thời cơ tốt cho ngành nấu ăn ở nước ta.
Similar Threads: việc làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay nên theo học để có việc làm những ngành này 14/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay học xong có ngay việc làm những ngành học này 7/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Có thời cơ việc làm tốt ngày nay những ngành học này 4/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những ngành học ngày nay luôn có việc làm 27/9/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Các ngành học có được việc làm nhanh nhất hiện nay 21/9/16