1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có vảy trắng và ngứa có phải là biểu hiện vảy nến da đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dungtuyet, 24/5/16.

Lượt xem: 23

 1. dungtuyet

  dungtuyet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bệnh vảy nến ở mặt là một dạng của hội chứng bệnh vảy nến da đầu thể thông hay , một bệnh lý da mạn tính, hay gặp tại , phát triển từng đợt, dai dẳng suốt đời, căn nguyên chưa rõ .

  Các bác sĩ chữa bệnh da liễu Vẩy trắng trên tóc có khả năng là chứng bệnh gàu, nấm tóc, nhiễm khuẩn da tiết bã nhờn, căn bệnh vẩy phấn và có khi là bệnh vảy nến ... hiện tượng thường nhìn thấy nhất của hội chứng vẩy nến da đầu là một số mảng đỏ có kích thước khác nhau. những mảng này trông khác hẳn, hơi gồ lên, cứng cộm và có ranh giới rất rõ ràng với vùng da bên cạnh. cơ bản , vẩy thường khởi phát bằng một số Thương tổn vùng thượng bì ở làn da đầu. khi giới hạn của một số mảng chưa rõ ràng , chứng bệnh thường dễ bị nhầm cho chàm làn da mỡ, nấm làn da . một số Thương tổn này rất thường có khuynh phương hướng lan truyền ra phía trước, ở trán, tạo thành hình móng ngựa. những trường hợp nghiêm trọng , một số mảng đỏ có khả năng lan rộng khắp làn da đầu và có mặt vẩy làn da . Tóc ở một vài vị trí đó vẫn mọc xuyên qua lớp vẩy da bình rất thường . tuy thế khi cạo, gãi thì thân thể bệnh lý vẩy nến da đầu sẽ nhìn thấy một số vẩy bạc bong ra dễ dàng như gầu hoặc sáp nến. phân biệt với những Tổn thương ở làn da đầu, chẳng hạn trong trường hợp Tổn thương là những dát đỏ lan truyền tỏa nhưng không có vẩy dày, trắng rất thường gọi là viêm nhiễm làn da tiết bã nhờn, nếu chỉ có ít vẩy làn da đơn thuần, không có đỏ làn da thì gọi là gàu. Vẩy làn da nấm tóc cũng rất giống gàu hoặc viêm nhiễm da tiết bã nhờn. cho nên , để biết chính xác hội chứng gì bạn cần đi kiểm tra ở chuyên gia chuyên khoa làn da liễu, nên xét nghiệm soi tươi và nuôi cấy tìm nấm để nhận dạng phân biệt. Về chữa ,tùy loại Thương tổn và tùy cấp độ Thương tổn chuyên gia sẽ san sẻ chữa cụ thể..Tìm hiểu thêm nguyen nhan gay benh vay nen

  [​IMG]

  những phương pháp trị vẩy nến làn da đầu thông dụng hiện nay đa số là điều trị thấy tại chỗ bằng thuốc bôi hay chiếu tia cực tím, các tình huống trầm trọng có khả năng phối hợp đối với trị toàn thân. tuy nhiên , điều trị vẩy nến làn da đầu rất phức tạp vì tóc gây nên khó khăn với việc bôi thuốc và cản trở tia cực tím tới da đầu.
  Hiện nay chữa vẩy nến da đầu bằng liệu pháp ăn một số liệu trình điều trị cả bên trong lẫn bên ngoài. rất hay sử dụng một số sản phẩm Lý do thiên nhiên, không gây nên tác dụng phụ để chữa chữa hiệu quả vẩy nến bởi vừa điều hòa hệ miễn dịch thân thể , vừa ảnh hưởng được lên vùng làn da dính hội chứng bệnh .

  Hiện có 3 tiểu pháp trị căn bản là dùng bai thuoc chua vay nen bôi gặp ở chỗ, sử dụng thuốc đường uống và quang hoá chữa liệu. các thuốc điều trị có công dụng ức chế sự tăng sừng của làn da …, tuy nhiên , rất thường dẫn đến căng thẳng, , suy nhược, tác hại đến gan, thận… Hiên nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân có xu cách sử dụng những sản phẩm Nguồn gốc thiên nhiên, không gây nên công dụng phụ, để hỗ trợ điều trị vẩy nến nói chung, vẩy nến da đầu nói riêng, trong đó sản phẩm tiên phong là Kim Miễn Khang. Sản phẩm có thành phần chính là sói rừng đối với công dụng chống tự miễn, đái độc; kết hợp đối với những thành phần khác như: thổ phục linh, hoàng bá, nhàu, nhũ hương, bạch thược, L – carnitine giúp gia tăng năng lượng tế bào, điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể , bổ trợ chữa và phòng tránh vẩy nến da đầu nói riêng và một số thể vẩy nến nói chung.