1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có thể hút mồ hôi nách và kết hợp bấm mí mắt không?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi binhpham1, 16/7/13.

Lượt xem: 325

 1. binhpham1

  binhpham1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--> Câu hi: Chào chuyên m[FONT=&quot]c tư v[/FONT]n, em b mùi hôi nách t hc cp 3 em đã dùng các ph[FONT=&quot]ương pháp t[/FONT][FONT=&quot] nhiên nhưng ch[/FONT] đ mt ph[FONT=&quot]n ngoài ra em cũng dùng lăn nách nhưng ch[/FONT]ng may hôm nào quên thì em rt ngi vì vùng nách li phát ra mùi….em rt ngi. Đt t[FONT=&quot]i em đư[/FONT]c ngh hè em mu[FONT=&quot]n đi làm và mu[/FONT]n làm c bm mí mt. Cho em hi: có th hút m hôi nách kết hp bm mí m[FONT=&quot]t đư[/FONT]c không? Có [FONT=&quot]nh hư[/FONT]ng gì không [FONT=&quot]? , mong bác sĩ tư v[/FONT]n thêm v[FONT=&quot] phương pháp b[/FONT]m mí.

  >> Cách cha hôi nách
  >> Cách tr hôi nách


  Tr li: Chào bn
  [FONT=&quot]Cám ơn b[/FONT]n đã gi câu hi đến chuyên m[FONT=&quot]c tư v[/FONT]n ca trihoinach.vn, chúng tôi xin tr li câu hi ca b[FONT=&quot]n như sau:[/FONT]
  Bn hoàn toàn kết hp hai dch v hút m hôi nách và bm mí mt trong mt ln làm. Vì [FONT=&quot]đây là nh[/FONT][FONT=&quot]ng phương pháp ti[/FONT]u phu nh không gây t[FONT=&quot]n thương nhi[/FONT]u nên bn có th[FONT=&quot] làm đư[/FONT]c.

  V[FONT=&quot] phương pháp hút n[/FONT]i tuyến m[FONT=&quot] hôi nách: Đây là phương pháp đi[/FONT]u tr không đau, không đ li so và hn chế xâm ln ti mc ti thiu. Sau khi điu tr khách hàng có th tr li sinh hot bình th[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, không mt thi gian ngh[FONT=&quot] dư[/FONT]ng. Không phu thut nên khách hàng s không cm thy đau hay khó chu khi thc hin dch v, điu tr 1 ln duy nht, cho kết qu tr hôi nách vĩnh vin.

  V[FONT=&quot] phương pháp b[/FONT]m my
  V[FONT=&quot] cơ b[/FONT]n, bm mí Hàn Quc là k thut to liên kết gia da mi m[FONT=&quot]t và cơ nâng mi, do đó khi m[/FONT], mt s hình thành nếp mí mi rõ ràng, đp t[FONT=&quot] nhiên. Đ[/FONT]c bi[FONT=&quot]t phương pháp này không c[/FONT]n phu thut, không bóc tách, không ct rch, đm bo tuyt đ[FONT=&quot]i an toàn và không đ[/FONT] li so. Kĩ thu[FONT=&quot]t đư[/FONT]c thc hin nh[FONT=&quot] nhàng, không đau, hoàn toàn không gây t[/FONT][FONT=&quot]n thương cho cơ nâng mi, giác m[/FONT]c hay kết mc, không [FONT=&quot]nh hư[/FONT]ng đến th lc, không mt thi gian ngh[FONT=&quot] dư[/FONT]ng, thc hin nhanh chóng trong kho[FONT=&quot]ng 20 phút nhưng cho k[/FONT]ết qu mt hai mí vĩnh vin.

  B[FONT=&quot]n nên đ[/FONT]ế[FONT=&quot]n các cơ s[/FONT] uy tín đ[FONT=&quot] đư[/FONT][FONT=&quot]c khám và tư v[/FONT]n c th v[FONT=&quot] phương pháp này.[/FONT]


  Tìm hiu thêm ti: Chua benh hoi nach

  Thm M Vin Kangnam
  Đa ch: 39 Quang Trung - Qun Hoàn Kiếm - Hà Ni
  Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777
  Website: http://thammyvien.org

  Bài viế[FONT=&quot]t đư[/FONT][FONT=&quot]c sưu t[/FONT]m t ngun: http://trihoinach.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-voi-cong-nghe-noi-soi (Bn nào copy bài viết nh ghi rõ ngun nhé.)
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
Similar Threads: thể hút
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Trẻ hóa làn da mặt trong 90 phút bằng thermage 6/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Hút mỡ bụng như thế nào, bác sĩ nói sao? 2/9/15
Thời Trang-Làm Đẹp Có thể hút mồ hôi nách kết hợp bấm mí mắt 6/7/13
Thời Trang-Làm Đẹp Chỉnh hình sụp mí mắt cho đôi mắt thêm phần gợi cảm Hôm qua, lúc 13:38
Thời Trang-Làm Đẹp Một số hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt bạn có thể tham khảo. Thứ hai lúc 15:27