Có thể hút mồ hôi nách và kết hợp bấm mí mắt không?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi binhpham1, 16/7/13.

Lượt xem: 331

 1. binhpham1

  binhpham1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--> Câu hi: Chào chuyên m[FONT=&quot]c tư v[/FONT]n, em b mùi hôi nách t hc cp 3 em đã dùng các ph[FONT=&quot]ương pháp t[/FONT][FONT=&quot] nhiên nhưng ch[/FONT] đ mt ph[FONT=&quot]n ngoài ra em cũng dùng lăn nách nhưng ch[/FONT]ng may hôm nào quên thì em rt ngi vì vùng nách li phát ra mùi….em rt ngi. Đt t[FONT=&quot]i em đư[/FONT]c ngh hè em mu[FONT=&quot]n đi làm và mu[/FONT]n làm c bm mí mt. Cho em hi: có th hút m hôi nách kết hp bm mí m[FONT=&quot]t đư[/FONT]c không? Có [FONT=&quot]nh hư[/FONT]ng gì không [FONT=&quot]? , mong bác sĩ tư v[/FONT]n thêm v[FONT=&quot] phương pháp b[/FONT]m mí.

  >> Cách cha hôi nách
  >> Cách tr hôi nách


  Tr li: Chào bn
  [FONT=&quot]Cám ơn b[/FONT]n đã gi câu hi đến chuyên m[FONT=&quot]c tư v[/FONT]n ca trihoinach.vn, chúng tôi xin tr li câu hi ca b[FONT=&quot]n như sau:[/FONT]
  Bn hoàn toàn kết hp hai dch v hút m hôi nách và bm mí mt trong mt ln làm. Vì [FONT=&quot]đây là nh[/FONT][FONT=&quot]ng phương pháp ti[/FONT]u phu nh không gây t[FONT=&quot]n thương nhi[/FONT]u nên bn có th[FONT=&quot] làm đư[/FONT]c.

  V[FONT=&quot] phương pháp hút n[/FONT]i tuyến m[FONT=&quot] hôi nách: Đây là phương pháp đi[/FONT]u tr không đau, không đ li so và hn chế xâm ln ti mc ti thiu. Sau khi điu tr khách hàng có th tr li sinh hot bình th[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, không mt thi gian ngh[FONT=&quot] dư[/FONT]ng. Không phu thut nên khách hàng s không cm thy đau hay khó chu khi thc hin dch v, điu tr 1 ln duy nht, cho kết qu tr hôi nách vĩnh vin.

  V[FONT=&quot] phương pháp b[/FONT]m my
  V[FONT=&quot] cơ b[/FONT]n, bm mí Hàn Quc là k thut to liên kết gia da mi m[FONT=&quot]t và cơ nâng mi, do đó khi m[/FONT], mt s hình thành nếp mí mi rõ ràng, đp t[FONT=&quot] nhiên. Đ[/FONT]c bi[FONT=&quot]t phương pháp này không c[/FONT]n phu thut, không bóc tách, không ct rch, đm bo tuyt đ[FONT=&quot]i an toàn và không đ[/FONT] li so. Kĩ thu[FONT=&quot]t đư[/FONT]c thc hin nh[FONT=&quot] nhàng, không đau, hoàn toàn không gây t[/FONT][FONT=&quot]n thương cho cơ nâng mi, giác m[/FONT]c hay kết mc, không [FONT=&quot]nh hư[/FONT]ng đến th lc, không mt thi gian ngh[FONT=&quot] dư[/FONT]ng, thc hin nhanh chóng trong kho[FONT=&quot]ng 20 phút nhưng cho k[/FONT]ết qu mt hai mí vĩnh vin.

  B[FONT=&quot]n nên đ[/FONT]ế[FONT=&quot]n các cơ s[/FONT] uy tín đ[FONT=&quot] đư[/FONT][FONT=&quot]c khám và tư v[/FONT]n c th v[FONT=&quot] phương pháp này.[/FONT]


  Tìm hiu thêm ti: Chua benh hoi nach

  Thm M Vin Kangnam
  Đa ch: 39 Quang Trung - Qun Hoàn Kiếm - Hà Ni
  Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777
  Website: http://thammyvien.org

  Bài viế[FONT=&quot]t đư[/FONT][FONT=&quot]c sưu t[/FONT]m t ngun: http://trihoinach.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-voi-cong-nghe-noi-soi (Bn nào copy bài viết nh ghi rõ ngun nhé.)
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
Similar Threads: thể hút
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Trẻ hóa làn da mặt trong 90 phút bằng thermage 6/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Hút mỡ bụng như thế nào, bác sĩ nói sao? 2/9/15
Thời Trang-Làm Đẹp Có thể hút mồ hôi nách kết hợp bấm mí mắt 6/7/13
Thời Trang-Làm Đẹp Tuyệt chiêu đánh bay quầng thâm mắt hiệu quả có thể bạn chưa biết Thứ ba lúc 15:02
Thời Trang-Làm Đẹp Trẻ hóa da không phẫu thuật với công nghệ Thermage 14/6/17