1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cơ thể con người sẽ ra sao nếu ăn phải hạt hút ẩm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 21/4/16.

Lượt xem: 35

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay thì bạn có thể bắt gặp gói hút ẩm ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào, các sản phẩm gói hút ẩm được tăng lên vào trong lúc đóng gói hàng hóa để giúp dành cho sản phẩm tránh khỏi hỏng hóc lý do nấm mốc, đạt chất lượng tuyệt đối lúc đến tay người sử dụng.

  [​IMG]

  Hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm, dệt may hay những sản phẩm điện tử rất dễ hỏng hóc hoặc giảm chất lượng đi đáng kể nếu như bị ẩm ướt. Hiện nay thì bạn rất dễ bắt gặp các sản phẩm hạt hút ẩm, các sản phẩm như có thể bị ảnh hưởng bởi nước hay là những sản phẩm được bảo quản, vận chuyển ở khu vực có độ ẩm cao.

  Các hạt hút ẩm hiện nay thường được làm từ silicagel bởi vì độ an toàn cao, hút ẩm tốt và chi phí sản xuất rẻ. Hơn nữa, nếu lúc những hạt hút ẩm này đã no nước thì bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng bằng cách nung nóng ở nhiệt độ lớn hơn 150 độ C, làm bay hơi nước trong nó, đưa về trạng thái ban đầu.

  Hạt hút ẩm silicagel thì cực kỳ an toàn, ko có tính độc an toàn với sức khỏe vì thế chúng được sử dụng để bảo quản thực phẩm. Do cấu trúc hóa học của hạt hút ẩm nên hạt silicagel cũng như hạt hút ẩm làm từ vôi sống có thể hút nước rất nhiều.

  Về bản chất hạt chống ẩm silica gel là Đa phần vô hại, nhưng sẽ ko rẻ giả dụ chẳng may nuốt phải. Ưu điểm cũng là nhược điểm của hạt hút ẩm bởi chúng ko phân biệt đâu là nước nên hút và đâu là nước không cần hút, nếu như bạn nuốt phải thì cũng rất khó chịu, bỏng rát. Nếu vô tình nuốt nên hạt chống ẩm silica gel KH có khả năng gặp nên những triệu chứng Tiếp sau đây:

  - Mắt khô

  - Cơ thể phản ứng đòi nước gây cảm giác khát khô khó bù đắp

  - Cơ thể như nặng tăng lên, các chất nhầy ở mũi không còn được tự nhiên

  - Khó chịu và cảm giác đau chứa trong dạ dày

  Tuy nhiên, để hạt hút ẩm có thể gây tai nạn chết người thì rất khó. Bởi nếu tính hạt hút ẩm hút nước thì phải hút trên 10% lượng nước trong cơ thể thì mới có nguy hiểm đến tính mạng. Như vậy, một người nặng 100kg phải bị hút mất trên 10kg nước mới có thể nguy hiểm đến tính mạng

  Suy ra rằng cần mất 367.5 pounds hạt chống ẩm silica gel để hấp thụ hết 147 nước chứa trong cơ thể chúng ta. bởi vì một hộp hút ẩm silica gel nhỏ nặng 0.1 ounces , có nghĩa là một người nặng 210 pound buộc phải phải 58,800 gói chống ẩm mới hút hết vẫn được lượng nước trong cơ thể anh ta.

  Xem thêm: Mang PE
Similar Threads: thể người
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Hạt chống ẩm có tốt với cơ thể hay không 2/4/16
Nội Thất - Xây Dựng Hạt chống ẩm có tốt với cơ thể hay không 2/4/16
Nội Thất - Xây Dựng Cần tìm người thiết kế nội thất 8/6/16
Nội Thất - Xây Dựng Tai nạn với hạt hút ẩm do người sử dụng 22/4/16