1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có thể bạn chưa biết tác dụng hay đến từ rượu vang nho đỏ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 24/4/16.

Lượt xem: 53

  1. danglanh06

    danglanh06 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/11/15
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Chắc hẵn rất nhiều người thắc mắc : tại sao có bác sỹ lại đưa ra lời khuyên cho nhiều người nên uống rượu vang nho đỏ một cách phù hợp ? vì sao đa số mọi người trên thế giới vẫn rất ưu chuộng loại rượu vang nho này và tại sao trong những bữa tiệc long trọng , người ta vẫn thường sử dụng loại rượu vang nổi tiếng như rượu vang đỏ , trong đó nhiều người là phụ nữ ? Nhữngbáo cáo dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn lý giải được vấn đề đó

    [​IMG]

    rượu vang nho đỏ nó được chiết xuất từ rất nhiều giống nho đỏ khác nhau. Nước ép từ thịt quả nho là một thứ nước không màu. Chính màu của rượu nó dựavào màu của quả nho và thời giannó tiếp xúc với nước ép từ quả nho.
    vì saorượu vang nho đỏ đượcnhiều người ưu chuộng ? Vì nó có hương vị rất đặc trưng. Đó là mùi của quả nho khô , mùi dâu tây , mùi quả anh đào , mùi quả mâm xôi , mùi cooca , mùi của cam thảo… Và trên hết các nguyên liệu trong rượu vang đỏ nócó lợi íchrất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống nhiều bệnh tật. Theo một số công trìnhHọc hỏi của các nhà khoa học Pháp , thì rượu vang đỏ nó có 3 tác dụng chủ yếu: phòng chống oxy hóa , giản mạch và chống huyết khối
    phòng chống lão hóa da và kéo dài tuổi thọ
    Các nhà nghiên cứu khoa học của Đại học y khoa Harvard và viện lão hóa quốc gia Mỹ ý rằng , nhiều chất có trong rượu vangđỏcó khả năng giúp con người kéo dài tuổi thọ và ngăn cản các yêu tố không có lợị cho sức khỏe. Hợp chất resveratol có nhiều trong loại rượu vang nho đỏ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của con người. Chất chống oxy hóa flavomoid trong rượu vang đỏ nó có tác dụng kích hoạt enzyme , nó có tác dụng làm chậm làm chậm quá trình lão hóa. Theo được biết thì chất này có trong rượu vangđỏ cao gấp 15-20 lần so với hoa quả thông thường. Đối với phụ nữ, cứ vài ngày đều đặn uống 1 ly rượu vang đỏ nó sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ lão hóa và kéo dài tuổi thọ


    [​IMG]

    Chống béo phì
    Các nhà nghiên cứu khoa học thuộc Hội nội tiết Mỹ cho biết , hợp chất resveratol trong rượu vang nho đỏ nó làm giảm lượng tế bào lipid trong cơ thể. Chính hợp chất này nó sẽ khiến cho các Preadipocytes không phát triển thông thường được , nó chặn chúng biến thành các tế bào mỡ hoàn thiện và ngặn sự lưu giữ lipid trong cơ thể. Như vậy , hợp chất resveratol có đặc điểm sẽ chống béo phì bằng cách chúng sẽ tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp lên các tế bào mỡ trong thân hình
    Điều đặc biệt , chất này nó làm giảm sự tiết ra Crytokin , chất này sắp xếpsự biến hóa của hệ miễn dịch và liên hệ đến sự phát triển của bệnh béo phì và đái tháo đường. Ngày ngày bạn chỉ cần uống 2 ly rượu vang nho đỏ chúng sẽ giúp giảm được 20-30% lượng calo , bởi thế nó có tác dụng giảm béo.
    phòng chống ung thư
    Các nhà nghiên cứu khoa học đến từ Đại Học Santiago de Compostela ( Tây Bạn Nha ) đã tiến hành một phân tích nhỏ và họ đã nhận ra rằng , chất tannins và resveratol trong rượu pha chế như rượu vang đỏ nó có tác dụng phòng chống ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Theo kết quả nghiên cứu của họ thì chất tannis hoạt động như một tác nhân chống oxy hóa , nó quét sạch các hạt căn bản vốn có hại cho tế bào. Trong khi đó resveratol có công dụng ngăn ngừa được sự phát triển của các khối u.
    Theo phân tích gần đây của các nhà khoa học mỹ được tiến hành với 1.742 người , được chia thành 3 nhóm: Nhóm uống rượu vang đỏ 3 cốc/ 1 tuần , nhóm uống rượu vang trắng và nhóm không uống loại rượu nào. Cuối cùng, nhóm người không uống bất kỳ loại rượu nào có nguy cơ ung thư đường ruột 9,9% , nhóm người uống rượu vang trắng có nguy cơ 8,9% , và nhóm người uốngrượu vang đỏ có nguy cơ này chỉ 3,4%
    công dụng phòng ngừa bệnh tim mạch và đột qụy
    Các nhà khoa học đế từ Anhphát hiện racácthành phần Polyphenol của loại rượu vang đỏ nó là tránh một loại protein có quan hệ đến hệ tim mạch. Điều này cũng cho biết tại sao người Pháp rất thích uống rượu vang nho đỏ như thế tỷ lệ mắc bệnh tim của người Pháp rất thấp , mặc dù chế độ ăn uống của người Pháp rất giàu lipid. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, polyphenol phòng ngừa được bệnh tim nhờ khả năng ngăn ngừa cơ thểlàm ra endothylin (đây là một loại protein gây cohuyết quản , làm giảm oxy với tim và đóng vai trò then chốt gây ra bệnh mạch vành )
    Polyphenol có trong vỏ quả nho đỏ , vì vậy , chỉ riêng rượu vangđỏ mới cótác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
    Lời khuyên mà các nhà dinh dưỡng đưa ra là những người ở độ tuổi luống tuổi trở lên , nếu mỗi bữa ăn, uống thêm 1-2 ly rượu vang nhođỏ rấthữu ích cho bệnh tim mạch và kích thích ăn uống.
Similar Threads: thể bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nhận bàn ghế gỗ khung sắt theo ý khách hàng giá thành hợp lý Hôm qua, lúc 19:59
Trò chuyện linh tinh Tổng thể mặt bằng quy hoạch chung cư vinhomes nguyễn trãi 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Cách waxing lông bằng mỡ trăn cốt như thế nào 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Có thể bạn chưa biết về bếp từ đôi cao cấp này? 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Bàn giám đốc Hòa Phát thể hiện sự đẳng cấp 18/11/16