Có rất nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ đặc biệt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 10/5/16.

Lượt xem: 50

 1. janegoodall

  janegoodall Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/10/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng là một trong những phương thức thẩm mỹ khuôn miệng hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương thức nắn chỉnh nha thẩm mỹ, cho khuôn miệng đều đẹp, khắc phục được hầu hết các trường hợp răng miệng bị lệch lạc, răng thưa, mọc không đều…
  [​IMG]
  Có rất nhiều phương pháp niềng răng đặc biệt niềng răng thẩm mỹ – mắc cài trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ưu chuông nhất với những tính năng hiện đại và thẩm mỹ hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường.


  Niềng răng thẩm mỹ – mắc cài trong suốt cũng như hầu hết các phương pháp niềng răng thông thường khác, đều có thể áp dụng điều trị được cho tất cả những trường hợp răng miệng bị khuyết thiếu, kém thẩm mỹ.

  Niềng răng thẩm mỹ – mắc cài trong suốt là như nào ?. Sẽ nhiều người có những câu hỏi tương tự. Thực ra niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp chỉnh nha và niềng răng thẩm mỹ – mắc cài trong suốt là phương pháp chỉnh nha mà các mắc cài sẽ được thay thế bởi các khay niềng răng trong suốt cho từng giai đoạn niềng.

  Khay niềng răng trong suốt được thiết kế và làm từ chất nhựa chuyện dụng được sử dụng trong nha khoa. Loại nhựa này đã được kiểm duyệt và chắc chắn các tiêu chí về an toàn, chất lượng đảm bảo đúng chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Thế giới.

  Các khay niềng sẽ được thiết kế riêng biệt cho từng hàm răng và ở mỗi giai đoạn niềng các khay niềng sẽ được thay thế mới, đảm bảo đáp ứng được hiệu quả và phù hợp với khuôn răng trong từng khoảng thời gian niềng.

  Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp niềng răng hô hàm trên chỉnh nha này là thẩm mỹ. Nó thẩm mỹ ngay cả khi đang niềng, bởi vẻ ngoài trong suốt cho nên khay niềng răng sẽ khó mà bị phát hiện. Bởi thế, ngay trong khoảng thời gian niềng răng khuôn miệng chúng ta vẫn trông rất bình thường mà không hề có dấu hiệu lạ, vật thể lạ như mắc cài. Từ đó có thể thoải mái và tự tin, không phải e ngại mỗi khi giao tiếp.


  Với khay niềng răng chúng ta cũng có thể chủ động trong việc đeo khay, có thể tháo gỡ khay niềng để vệ sinh và ăn uống bình thường chỉ cần đảm bảo được thời gian đeo khay theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

  Sau khi thời gian niềng răng kết thúc thì bạn sẽ có được khuôn miệng đẹp với sự sắp xếp răng đều đặn, hàm cân đối và hài hòa với nét mặt. Khi đó bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng của mình, khi đã tự tin thì tự khắc nụ cười sẽ rạng rỡ hơn.