1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có phải thận yếu là đi tiểu nhiều lần?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoannguyen, 5/5/16.

Lượt xem: 45

 1. ngoannguyen

  ngoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/4/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều nam giới thắc mắc, có phải đi tiểu nhiều lần là do thận yếu hay không? Để giải đáp câu hỏi này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ có những chia sẻ sau đây.

  Tiểu nhiều lần có phải là do thận yếu không?


  Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, số lần đi tiểu và cảm giác mắc tiểu phụ thuộc vào bàng quang chứ không phải thận. Bàng quang như cái hồ chứa nước, thận là nguồn cung cấp nước cho hồ. Đi tiểu giống như chuyện hồ đầy cần xả nước. Mà bàng quang có chứa nhiều nước hay ít lại là do thận, bởi nước tiểu là do thận được lóc từ máu. Nếu mạch máu giãn thì thận có nhiều máu nên lọc được nhiều nước, sẽ làm lượng nước tiểu trong bàng quang đầy.

  Sự tác động của các yếu tố như chất kích thích, thói quen sinh hoạt, mắc phải bệnh nào đó ở đường tiết niệu… Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự bài tiết nước tiểu.

  Như vậy, có thể thấy rằng thận khỏe thì sự bài tiết sẽ ổn định

  Như vậy, nếu thận khỏe như nhau thì cùng uống bia như nhau có người đi vệ sinh liên tục, có người tỉnh bơ là tùy cơ địa mỗi người. Thận suy thì cả cơ thể đều suy, tình dục cũng suy và sự bài tiết cũng bị rối loạn.
  => Xem thêm: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?
  Do đó, khi có các dấu hiệu bất thường ở đường tiểu, nam giới nên đi thăm khám và điều trị ngay. Tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe về sau.