Hà Nội Có phải cửa cuốn chỉ thích hợp với gia đình giàu có?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 17/8/16.

Lượt xem: 18

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, nhiều người còn có những định kiến sai lầm về cửa cuốn và việc dùng cửa cuốn. Tất một số định kiến này đều khởi hành từ việc thiếu kiến thức trầm trọng về kỹ thuật cửa cuốn, và một phần rất lớn từ tư duy theo kiểu cũ, ko chịu tìm tòi, luyện tập.
  Thậm chí, cũng chỉ vì tính đố kị cao, thấy người khác sử dụng loại cửa mới, độc đáo liền ngay lập tức đánh đồng, phủ nhận tiện ích nó đem đến ngay cả khi còn chưa biết nó là cái gì và nó vận hành ra sao.
  Hệ lụy kéo theo, những điều trên đã làm cho nhiều người có định kiến sai lầm về cửa cuốn, những định kiến lớn nhất chính là:
  01.Cửa cuốn chỉ dành cho gia đình có điều kiện
  Hiện trên thị trường đang có rất nhiều các mẫu mã cửa cuốn không giống nhau. Có loại nhập khẩu nguyên chiếc từ ngước ngoài thì giá cao. Còn một số loại sản xuất cả nước theo công nghệ của nước ngoài thì giá lại rẻ hơn rất nhiều.
  2. Mất điện thì mở cửa cuốn kiểu gì.
  Nhiều người chỉ nhìn thấy cửa cuốn hoạt động từ bên ngoài, cấu trúc nhìnkhá nặng và kiên cố, nên nhiều nghĩ rằng mất điện thì chẳng thể mở được cửa, hoặc mở chúng vô cùng cạnh tranh và phải nhờ tới thợ sửa cửa cuốn giá rẻ.
  các bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ sai lầm đấy. những nhà hà sản xuất cửa cuốn đã tính toán kỹ hỏng hóc này từ rất lâu rồi. Họ đã sáng chế ra và đưa vào vận dụng nguyên tắc mở cửa cuốn bằng tay, hỗ trợ bạn có thể mở cửa đơn giản khi bị mất điện. bạn chỉ phải đứng từ dưới, đưa gậy quay vào lỗ quay cửa và quay hết sức nhẹ nhàng, là cửa cuốn sẽ từ từ mở ra, mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.
  3.Cháy nhà nhưng gia đình các bạn xảy ra cửa cuốn thì chỉ có thể chịu chết.
  Vậy trong trường hợp bên trong có cháy thì nên làm thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi nói về cửa cuốn. bởi vì cửa cuốn khó mở hơn những dòng cửa khác bởi tính bảo mật và an toàn cao hơn. nếu như trong trường hợp nhà bạn bị cháy, điện bị mất và không thể để cửa cuốn mở tự động, điều thứ nhất các bạn nên làm là xác định rõ vị trí của đám cháy. bạn không được xông vào chỗ nguy nan để mở cửa cuốn nếu như đám cháy ở nhà kho nơi lắp chiếc cửa cuốn, nhưng các bạn thế nên tìm lối thoát hiểm qua cửa sổ hay là mái nhà. nếu đám cháy ở trên tầng trên hoặc một nơi xa cửa cuốn, các bạn có khả năng thoát hiểm ra ngoài và mở cửa cuốn theo những chỉ dẫn ở mục 02 trên.
  4. sửa cửa cuốn tại hà nội rất tốn kém giả dụ bạn không biết đơn vị sửa cửa cuốn tại hà nội uy tín nhưng giá rẻ nhất.
  Nhiều người nghĩ rằng giả dụ cửa cuốn sự cố thì chi phí sửa chữa rất tốt kém. bạn hãy yên tâm về điều này, các gói dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhưng mà Trung tâm chúng tôi phân phối rất an toàn và nhiệt tình. Chỉ với các tiền rất nhỏ, những sự cố cửa cuốn nhà bạn xảy ra nên sẽ đc sửa chữa triệt để