1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có nên thiết kế website cá nhân hay không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 17/10/16.

Lượt xem: 12

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  339
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một xã hội công nghệ hiện nay thì việc một cá nhân có một trang web riêng cũng không còn điều quá xa với, nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng thiết kế website cá nhân không phải là tốt,


  [​IMG]


  Một trong những ưu điểm mạnh nhất của internet là tạo ra một sân chơi cạnh tranh, bình đẳng cho mỗi cá nhân cá nhân, công ty. Khi mà công ty thiết kế website tại hà nội mới đưa ra dịch vụ thiết kế web cá nhân thì vẫn chưa được nhiều người ủng hộ như bây giờ. Còn hiện nay mỗi một hình ảnh web đấy là đại diện của cá nhân, công ty. ngày nay các trang web cá nhân đã trở thành rất phổ biến. ai cũng sở hữu cho mình một website cá nhân riêng.


  thiết kế website cá nhân không chỉ là 1 cách thể hiện về bản thân tốt nhất, hay giới thiệu về sản phẩm để bạn kinh doanh mà còn là nơi sẻ chia các suy nghĩ, ý tưởng, xúc cảm, tình cảm cũng như mọi điều xảy ra xung quanh trong cuộc sống của bạn.Từ đấy mà chúng ta hãy cố gắng tạo ra một trang trang web cá nhân riêng cho chính mình.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726