1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có nên sử dụng mini implant để trồng răng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 12/11/15.

Lượt xem: 66

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay giải pháp trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng bị mất mang lại hiệu quả cao trong số các giải pháp trồng răng giả. Vì đây là giải pháp này có tiến hành phục hình thân răng giả và chân răng nhân tạo nên bạn sẽ có một chiếc răng giả có cấu tạo gần giống như răng thật.
  [​IMG]
  Ngoài tính hiệu quả cao thì giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn một chiếc răng sứ thẩm mỹ khi nhìn vào sẽ không phát hiện đây là răng giả vì thân răng giả được làm từ sứ nên rất thẩm mỹ.
  Vì vậy nếu bạn bị mất cả thân răng và chân răng thì bạn nên đến nha khoa để trồng răng implant phục hình răng bị mất một cách hiệu quả nhất.
  Đối với giải pháp trồng răng implant có sự phân loại như sau:
  Loại thứ nhất là implant truyền thống và loại thứ hai là mini implant. Với trụ implant truyền thống thì có lẽ các bạn đã tìm hiểu thông tin. Còn trụ mini implant thì chưa được sử dụng rộng rãi.
  Trụ mini implant có kích thước nhỏ hơn so với trụ implant truyền thống vì vậy bạn có thể chọn lựa một trong hai trụ này để cấy ghép implant phục hình răng bị mất.
  [​IMG]
  Về vật liệu sản xuất thì hai loại trụ này đều sử dụng kim loại titanium để chế tạo chỉ có sự khác biệt là một loại trụ to và một loại trụ nhỏ.
  Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí niềng răng là từ 800 - 1200 USD/1 trụ răng.
  Để có thể biết chính xác nhất mình phù hợp với loại trụ nào thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi cấy ghép implant. Như vậy bác sĩ sẽ xác định được phần xương hàm của bạn như thế nào mới có kế hoạch trồng răng cho bạn phù hợp nhất.
  Nguồn: Có nên sử dụng mini implant để trồng răng