Có nên mua “kế hoạch tài chính trọn đời” của Bảo hiểm chubb life

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phuonggbt, 7/7/16.

Lượt xem: 50

 1. phuonggbt

  phuonggbt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi khách hàng tham gia mua sản phẩm "Kế hoạch tài chính trọn đời của bảo hiểm Chubb Life, khách hàng có thể lựa chọn thêm những quyền lợi bảo hiểm gia tăng mới gồm quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người hôn phối, quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người hôn phối tử vong, quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ, quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người giám hộ tử vong và quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phát.Những quyền lợi bảo hiểm gia tăng này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chính mình và người thân luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

  Khi tham gia bảo hiểm Chubb life bạn có khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra. Trong trường hợp người được Bảo hiểm tử vong,công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho người thụ hưởng 02 lần: Lần thứ nhất, Chubb Life chi trả 50% giá trị hợp đồng và lần thứ 2 sẽ được chi trả thành 10 lần bằng nhau, mỗi lần 1/10, trong 10 năm tiếp theo. Như vậy, người thụ hưởng sẽ có cuộc sống ổn định với mức sống sung túc trong ít nhất 10 năm sau đó. Với phương thức chi trả này, bảo hiểm Chubb Life giúp gia đình người mua bảo hiểm có số tiền bồi thường ngay trong lần thứ 1 để trang trải khó khăn trước mắt.

  Điểm độc đáo của sản phẩm này là sau khi trừ các khoản phí theo quy định, toàn bộ phí bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản và các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng sẽ được chuyển vào một giá trị tài khoản hợp đồng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Như vậy, Giá trị Tài khoản hợp đồng sẽ cao hơn khi khách hàng lựa chọn tham gia thêm các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng.

  Với những tính năng ưu việt của gói sản phẩm Chubb Life đang nhận sự quan tâm của rất nhiều gia đình mong muốn mua bảo hiểm nhân thọ. Chubb Life hi vọng rằng sẽ đem lại cho khách hàng sự tin cậy nhất.
Similar Threads: nên “kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nên mua máy tập toàn thân loại nào tốt? Hôm qua, lúc 22:48
Trò chuyện linh tinh Các cách hay diệt chuột hiệu quả tại nhà nên biết Hôm qua, lúc 19:25
Trò chuyện linh tinh Nên mua tủ mạng ở đâu ? Thứ tư lúc 17:15
Trò chuyện linh tinh Những yếu tố làm nên sự nổi trội của chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Thứ ba lúc 21:13
Trò chuyện linh tinh Lý do bạn nên khám phá kỹ trước khi chọn lựa boxer body nam hàng hiệu Thứ hai lúc 08:37