1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có nên mua căn hộ chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi echxanh0201, 16/9/16.

Lượt xem: 13

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/16
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Triều khúc - Hà Nội
  Có nên mua dự án an bình city ở Phạm Văn Đồng - Netreal Vietnam.
  Tôi là 1 nhà tham vấn đặc biệt tại đơn vị cổ phần ủy thác Đầu Tư, quản lý bất động sản Netreal. hiện thời các căn hộ chung cư ở Hà Nội mọc lên nhản nhản. khách có nhu cầu nhà có rất nhiều tuyển chọn. Theo bạn dự án nào hiện thời thu hút nhất giới đầu tư, đứa ở. 1 nhân viên môi giới độc quyền quyền trưng bày những mảng ưu điểm của Căn hộ đang phân phối. Còn việc còn lại là của bạn! Tôi đưa ra các câu hỏi sau đây để đưa ra cho bạn 1 góc nhìn chân thật nhất về dự án! Tôi xin lưu ý Đừng quyết định mua An Bình city nếu bạn không giải đáp hết được nhưng câu hỏi sau đây:
  1. Với giá cần bán chung cư An Bình dự định tim tường 25- 29 triệu /m2 có lẽ là mức giá quyến rũ đối với bạn?
  Bạn hãy nhìn sang sự dự án căn hộ chung cư bên cạnh quanh co khu vực của Căn hộ An Bình city sở hữu thể thấy.
  HD Mon của đèn biển giá từ 26-30 triệu/1 m2.
  Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu của Việt Hân giá từ 30-33 triệu /1m2.
  chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình giá là 30tr/m2 và có 50 Tại Năm. Do tổ chức cổ phần Đầu tư Phát triển thành thị Thăng Long làm CĐT. Hay Golden Field Mỹ Đình giá từ 28-32 triệu/m2.
  2. tọa độ dự án căn hộ chung cư độc quyền thực thụ là đắc địa? sở hữu thực sự thuận tiện cho công việc chuyển di của bạn?

  Không một căn hộ chung cư nào được Chào bán không nói căn hộ chung cư họ là thuận tiện là đắc địa là trọng tâm cả? đích đến nào để chung cư của bạn được sếp vào là vàng là trung tâm? Là thuận lợi? Khi môi đối tượng người có nhu cầu khác nhau, công việc khác nhau, địa điểm làm khác nhau, thị hiếu khác nhau thì không độc quyền 1 thước đó nào nói rõ dự án đó là "vàng" là thuận lợi? Khi công việc của tôi ở Đại học Công nghiệp Hà Nội thì địa điểm vàng của tôi không phải là ở chính giữa Hoàn Kiếm hay gần hơn là Khu Lê Văn Lương rồi?
  dự án chung cư của chúng ta là Căn hộ tầm trung vậy nên tôi xin đưa ra một đôi tiêu chí:
  - vị trí gần chỗ làm việc.
  - tọa độ gần sự trường học.
  - Gần bệnh viện.
  - Công viên.
  3. Nếu tôi may mắn nếu những đích đến trên không quan yếu với bạn? Vậy là bạn có những yếu tố khác quan yếu hơn. Hoặc bạn cân nhắc lại.
  A. nhà phân phối là ai? Đã có nhưng dự án chung cư nào thành công? căn hộ chung cư liệu sở hữu treo hay không?
  Tôi thường trả lời chắc chăn được 2 câu đầu. CĐT là tập đoàn Gleximco và đã sở hữu rất nhiều dự án thành quả, Gần nhất chính là Căn hộ green strar đã có 1 thành tích rực rỡ.

  Còn vế sau tôi không đủ gan dạ. Sau 1 thời buổi làm trong nghề bđs t đã bác bỏ kiến rất nhiều siêu Căn hộ bị treo 1 hoặc cả vài trong năm. Việc treo hay không? người mua đọc ở các bài viết về giấy tờ năng lực của Gleximco. Do ông Vũ Văn Tiền làm tổng giám đốc.
  B. ích lợi quần thể môi trường sống chung cư An Bình city có lẽ là tốt nhất?
  Với tổng diện tích thông thủy là 95 ha. Mật độ thi công 30%, diện tích hồ tận 15ha thì bạn chả lẽ cũng sở hữu câu giải đáp liệu dự án căn hộ chung cư này chẳng lẽ là 1 quần thể 1 không gian sống thoải mái hay không?
  Lời kết:
  Tôi đã đặt ra khá nhiều câu hỏi? Bạn cũng đã độc quyền câu giải đáp cho Mặt bằng thân mình cho từng quan điểm của mỗi cá nhân. Netreal rất mong muốn được cộng tác - chia sẻ với sự đại lý, team đội, CTV LH 0989898205