Toàn Quốc Có nên mua bảo hiểm cho con yêu ?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi realsteal_13579, 20/12/15.

Lượt xem: 101

 1. realsteal_13579

  realsteal_13579 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Trên thị trường hiện nay có 2 loại bảo hiểm mà các bậc cha mẹ quan tâm chọn mua bảo hiểm cho con yêu đó là bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe.

  Một số băn khoăn của các mẹ trên diễn đàn về việc nên mua bảo hiểm nào cho con?

  "SuSu nhà em mới được hơn 3 tháng. Em muốn 1 loại bảo hiểm gì đó nhưng chưa biết nên mua loại gì ?Các mẹ tư vấn giúp em với nhé"

  "Còn gần 2 tháng nữa em sinh bé đầu lòng & muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Theo em được biết thì có 1 số gói bảo hiểm chấp nhận bán cho bé 15 ngày tuổi nhưng phải mua kèm bố/mẹ. Hiện tại vợ chồng em đã có bảo hiểm rồi nên không có nhu cầu mua nữa, vậy có gói bảo hiểm nào chấp nhận bán riêng cho mình bé không và chi phí, quyền lợi bảo hiểm như thế nào, giấy tờ thủ tục gồm những gì ạ?"

  "Dear các mẹ, hiện tại em đang tìm hiểu mua bảo hiểm cho con mà cứ băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình nào, hãng nào. Em muốn mua cho 2 bé, 1 bé 6 tuổi và 1 bé 15 tháng. Có mẹ nào đã mua bảo hiểm hoặc rành vấn đề này tư vấn giúp em với ạ. Mục đích của em là tiết kiệm cho các con khi vào đại học và đề phòng rủi ro ạ."

  [​IMG]

  Sau đây là những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe để các bậc cha mẹ chọn lựa cho con yêu.

  Bảo hiểm nhân thọ

  Là sản phẩm dài hạn, bảo vệ trong thời gian rất dài, có nhiều sản phẩm bảo vệ đến 99 tuổi, và đương nhiên phải đóng phí hàng năm kéo dài khi các con còn nhỏ đến tuổi trưởng thành, có thể là 7 đến 21 năm. Đặc tính chính của bảo hiểm nhân thọ là vừa bảo vệ vừa tiết kiệm đầu tư.

  Bảo hiểm sức khỏe

  Là một loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, nghĩa là số tiền đóng phí sẽ không được tích lũy và trả lại giống như bảo hiểm nhân thọ. Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe là mua theo từng năm một, hết 1 năm nếu có nhu cầu khách hàng lại có thể mua năm tiếp theo.