1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Có nên lắp đặt camera quan sát trong nhà hay không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi volevy, 26/5/16.

Lượt xem: 22

 1. volevy

  volevy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/11/15
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống camera quan sát ghi vào trong ổ cứng khi nào thích cũng có thể mang ra và xem lại. tính năng chủ đạo của lap dat camera quan sat tai tphcm là để chống trộm, giám sát. hiện thời 90% các tòa tháp, tào nhà cao tầng, của hàng, công ty đều lắp đặt camera giám sát với mục đích là bảo vệ và chống trộm.

  Xác định vị trí lắp đặt camera IP, dùng khoan để khoan giá đỡ lên tường rồi lắp đặt camera IP vào giá đỡ, lưu ý lựa chọn góc quay rộng như bạn mong muốn.

  Kết nối camera với mạng. Nếu bạn lắp đặt camera ip có dây thì sẽ phải kết nối camera với hub hoặc switch qua dây mạng, nếu bạn dùng camera không dây thì chỉ cần kết nối thẳng đến modem wifi. setup chương trình Wizard. Nhấn vào Software Utility> Nhấn vào Installation Wizard>Next> Chọn đường dẫn> Next> Finish.

  [​IMG]

  Bước 3 : Từ Desktop vi tính> chọn Double Click Intallation Wizard> dò tìm IP camera> hiển thị IP camera> check vào ô cần đổi mới IP camera đó> Chọn ô thiết đặt> Next> bỏ check Reset IP address at next boot> Quy IP cần đổi mới camera về IP trong mạng Switch/Hub> Next>Apply>Link bự selected device(s.

  Sau bài chỉ dẫn trên, bạn đã tự tin để tự lắp đặt camera chống trộm bằng chiếc camera IP chúng tôi chỉ dẫn chưa, nếu vẫn con chưa tự tin hoặc còn điều gì chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi. Trường Xuân tự là nhà phân phối camera brickcom tại việt nam hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt camera quan sát nhà xưởng khắp các tỉnh thành cả nước, các công ty, tập đoàn béo như VNPT, BigC, Kid Plaza,.. và ngân hàng lớn đầu Việt Nam với những đòi hỏi về an ninh cực kỳ khắt khe như Agribank, Maritime Bank,...