Có nên làm việc tại công ty bán dầu động cơ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 22/4/16.

Lượt xem: 39

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Làm seo cho một công ty kinh dinh dầu động cơ shell trong ngành công nghiệp là như thế nào ?

  Em làm seo cho công ty em đã được một thời kì, từ lúc vào đến hiện thời, từ khóa lên lên top vù vù có, tụt tốp 50 cũng có, từ khóa cứ lên xuống tụt làm em lo lắng. Vì có những lúc cơ sở bán được nhiều tấn dầu lắm, có lúc lại chả đẩy bán được gì.

  Môi trường dầu công nghiệp trong công nghiệp vốn là một ngành mà nhu cầu mua online là không nhiều. Có thể là, đi làm sâu vào lĩnh vực mới biết các bác ạ, tỷ lệ người dùng dầu mua hàng qua mạng cũng kha khá lắm, mà mua luôn là được giá dầu động cơ shell cao, không phải đi đi tỉnh nhiều.

  Sau dần nhận thấy nguồn thu vậy, em làm tận tình lắm ạ, mỗi ngày em viết 4 bài, 2 bài cho web, 2 bài đi link, link chữ kí em đổ ào ạt, thế mà khó lên.

  giờ em hoang mang, đang không biết khắc phục như thế nào sao. Đương nhiên, bây chừ hàng ngày em vẫn làm tốt trách nhiệm của mình, sau bán thêm dầu, học hỏi tri thức kinh doanh. Hiện tại cũng thuốc diện thanh niên có kinh nghiệm tại đơn vị .

  Tiện đây nói luôn là nhà phân phối em đang cần đăng tuyển viên chức kinh dinh, lương cứng 5 triệu. lơi nhuận 40\60. Làm oke tháng mấy chục là chuyện nhỏ, có gì các bác điện liên quan lãnh đạo ngay nhá.

  Số phone 0962 172 787

  Website: http://yenhung.vn/tc7/268/Dau-dong-co