Toàn Quốc Có nên làm biển led cho cửa hàng hay không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doanthanhpro, 18/1/16.

Lượt xem: 55

 1. doanthanhpro

  doanthanhpro Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều cửa hàng mọc lên trong thời gian gần đây, cửa hàng nào cũng cần cho mình một sản phẩm bien quang cao đẹp mắt. Để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn cùng với đó là gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng của mình, là một công ty lam bien quang cao nhiều năm qua trên đia bàn Hà Nội, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm biển led điện tử đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cũng như sử dụng
  Bài viết liên quan:
  http://chothuongmai.vn/forum/threads/ma-giam-gia-lazada-duoc-cap-nhat-moi-nhat-hien-nay.87812/
  Dù là biển quảng cáo như thế nào thì bạn cũng cần hiểu biết về luật biển quảng cáo trước đã, chính vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những luật cơ bản này
  6. Người kinh doanh dịch vụ quảng cáo là tổ chức, cá nhân thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn của quá trình quảng cáo theo hợp đồng cung ứng dịch vụ quảng cáo với người quảng cáo.
  7. Người phát hành quảng cáo là tổ chức, cá nhân dùng phương tiện quảng cáo thuộc trách nhiệm quản lý của mình giới thiệu sản phẩm quảng cáo đến công chúng, bao gồm cơ quan báo chí, nhà xuất bản, chủ trang thông tin điện tử, người tổ chức chương trình văn hóa, thể thao và tổ chức, cá nhân sử dụng phương tiện quảng cáo khác.
  8. Người chuyển tải sản phẩm quảng cáo là người trực tiếp đưa các sản phẩm quảng cáo đến công chúng hoặc thể hiện sản phẩm quảng cáo trên người thông qua hình thức mặc, treo, gắn, dán, vẽ hoặc các hình thức tương tự.
  9. Người tiếp nhận quảng cáo là người tiếp nhận thông tin từ sản phẩm quảng cáo thông qua phương tiện quảng cáo.
  10. Thời lượng quảng cáo là thời gian phát sóng các sản phẩm quảng cáo trong một kênh, chương trình phát thanh, truyền hình; thời gian quảng cáo trong tổng thời gian của một chương trình văn hoá, thể thao; thời gian quảng cáo trong một bản ghi âm, ghi hình và các thiết bị công nghệ khác.
  11. Diện tích quảng cáo là phần thể hiện các sản phẩm quảng cáo trên mặt báo in, báo hình, báo điện tử, trang thông tin điện tử, xuất bản phẩm, bảng quảng cáo, phương tiện giao thông hoặc trên các phương tiện quảng cáo tương tự.
  12. Sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt là sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường.
  13. Màn hình chuyên quảng cáo là phương tiện quảng cáo sử dụng công nghệ điện tử để truyền tải các sản phẩm quảng cáo, bao gồm màn hình LED, LCD và các hình thức tương tự.
  Công ty Hà My của chúng tôi chuyên thiết kế thi công Bien Quang Cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Liên hệ về cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất