1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Có nên làm bằng anh văn do người bản xứ dạy kèm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 14/12/15.

Lượt xem: 50

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn mong muốn tìm được người bản xứ dạy kèm anh van ?Việc dạy anh van và học anh van ở nhiều nơi tại nhà trường hay các trung tâm anh ngữ còn bị động hay theo một phạm vi lối mòn của một phương pháp đào tạo cũ kỉ và không còn hợp, không còn đáp ứng được đa số nhu cầu của các bạn ? Và đến đây bạn sẽ thật sự cảm thấy yên tâm khi được học trực tiếp với xuân đường người bản xứ dạy kèm tiếng anh tại nhà.. người bản xứ dạy anh van thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng việc học.

  [​IMG]

  Người bản sứ dạy kèm anh van được trọng điểm lam bang anh van gia re Thăng Long là trọng tâm tổ chức tương trợ ,cung ứng cũng như quản lý đội ngũ gia sư.đay đả người bản xứ dạy kèm tiếng anh Bản Ngữ chất lượng tại tỉnh thành Hồ Chí Minh.Chúng tôi xoành xoạch hướng đến một đích là mang cả thế giới đến gần lại với học viên tiếng Anh hơn, với những phương pháp dạy học và cách tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất.

  Nội dung học của các lớp người bản xứ dạy kèm anh van là :

  + Tiếng Anh giao tế trong hằng ngày.

  + Anh van trong thương mại.

  + Tiếng Anh trong luyện thi cấp quốc gia, toiec,…

  + Anh van theo yêu cầu của người học.

  đay đả người bản xứ dạy kèm anh van tại nhà các nghiêm phụ:

  + đay đả là người đến Anh, Mỹ và các nước châu âu khác.

  + bố người bản xứ dạy kèm anh van có bằng tương hiện đại học, cao đẳng, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

  Với phương pháp dạy học: Trực quan, sinh động, giúp người học mau chóng có thể giao du tự tin,thành thạo và lưu loát.Bảo đảm cam kết trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất sẽ nâng cao kĩ năng tiếng Anh của học viên. Đến với lớp học người bản xứ dạy kèm anh van của trọng điểm Thăng Long. Bạn sẽ nhận được sự tham vấn miễn phí về phương pháp, các giáo trình chuyên biệt riêng đối với từng công việc thực tại của bạn.

  Người bản xứ dạy kèm anh van học viên tằn tiện được thời gian đi lại và có một thời gian học tập linh động hiệu quả: Gia sư người bản xứ dạy kèm anh van sẽ đến tận nhà để dạy như hay tại văn phòng… Do đó học viên theo học không phải mất quá nhiều thời kì đi lại. Học viên có thể chủ động chọn lọc lịch học vào những ngày hợp nhất và vào giờ tiện lợi nhất , kể cả trong hay ngoài hành chính bất kể vơ các ngày trong tuần. trọng tâm gia sư thăng long chuyên thuê những đay nghiến người bản xứ dạy kèm anh van để nâng cao chất lượng ạy và học. người bản xứ dạy kèm anh van sẽ giúp các học viên có khả năng phát âm chuẩn hơn và giao dịch tiếng anh tốt nhất.