1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Có nên dùng xe đẩy Seebaby QQ3 cho bé 3 tháng tuổi không?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi monako688, 9/9/16.

Lượt xem: 20

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn thấy ưng với chiếc xe đẩy Seebaby QQ3, nhưng bạn lại đang phân vân là không biết liệu chiếc xe đẩy đó có sử dụng cho bé 3 tháng tuổi hay không.
  [​IMG]
  Để giải đáp được thắc mắc đó thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số đặc tính cũng như là cách sử dụng xe đẩy Seebaby QQ3 đúng cách.
  Xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 chính hãng được thiết kế với những mẫu mã mới, cải tiến hơn nhiều so với xe đẩy seebaby QQ1 hoặc qq2.
  Mái che được thiết kế rộng hơn và gồm có 5 nấc gập tiện lợi, ghế ngồi thì được cải tiến để có thể điều chỉnh được 3 tư thế: nằm, ngả, ngồi để mẹ có thể điều chỉnh được cho bé một tư thế thoải mái nhất. Ngoài ra thì dây an toàn của xe được thiết kế với 3 nấc để mẹ có thể điều chỉnh các nấc theo độ lớn của bé.
  Ghế ngồi của xe được thiết kế với hai lớp đệm để bé sử dụng được cả 4 mùa trong năm. Nếu khi vào mùa đông thì mẹ có thể dải lớp đệm bông ấm áp cho bé dùng còn khi vào mùa hè thì mẹ sẽ tháo lớp đệm lót dưới ra để tạo cho bé cảm giác thoáng mát nhất.
  Chỗ ngồi của bé thì mẹ cũng có thể điều chỉnh được chỗ để chân sao cho phù hợp với tư thế của bé. Ví dụ:

  - Khi bé nằm thì mẹ có thể tháo chốt và nâng chỗ để chân lên sao cho nó tương ứng với tư thế nằm của bé.
  - Khi bé ngồi thì mẹ cũng có thể hạ chỗ để chân thấp xuống để vừa vặn phù hợp với tư thế ngồi của bé.

  Xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 theo nghiên cứu thì có thể sử dụng cho các bé từ 0 đến 3 tuổi. Vì vậy, với nhưng bé mới chỉ 3 tháng tuổi thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.
  Chúc mẹ và bé có những giây phút hạnh phúc bên chiếc
  xe đẩy trẻ em!