1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có nên dùng nội thất văn phòng cũ thanh lý ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 18/8/16.

Lượt xem: 15

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Có nên dùng nội thất thanh lý văn phòng ? các bạn đang băn khoăn về vấn đề thắc mắc này, bạn muốn mua nhưng lại sợ chất lượng tốt và giá cả không hợp lý sẽ dẫn tới tiêu tốn .

  [​IMG]

  Mua đồ nội thất văn phòng thanh lý cũ đang được rất nhiều đơn vị , văn phòng làm việc mới mở áp dụng vì họ nghĩ điều ấy sẽ hỗ trợ giảm bớt phí tổn cho doanh nghiệp của họ, nhưng thực tế có đúng là như vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé .

  Xem thêm : http://thanhlyhangcu24h.vn/san-pham/thanh-ly-noi-that-gia-dinh.43.0.html

  Nội thất văn phòng cũ thanh lý

  mọi những loại nội thất phòng làm việc bao gồm : các mẫu bàn, ghế, tủ, kệ, quầy lễ tân, đồ sử dụng văn phòng đã qua dùng thì được gọi là nội thất văn phòng làm việc cũ thanh lý . Việc mua bán nội thất phòng làm việc thanh lý cũ là việc chuyển giao giữa một bên có hàng nhưng mà lại không còn ý muốn sử dụng với một bên có mong muốn dùng .

  dùng nội thất phòng làm việc cũ thanh lý có lợi ko ?

  Chúng tôi đồng ý với mọi người là tiết giảm được chi phí ban đầu mua nội thất văn phòng cũ thanh lý sẽ giảm được 40% - 50%. nhưng mà lại liệu chất lượng cao có đảm bảo? Trên thực tế, chất lượng tốt của nội thất cũ không thể cam kết đc. Và điều chắc chắc với bạn rằng, mua đồ nội thất không bao giờ có chế độ bảo hành. Nội thất tiện lợi xuống cấp và lúc đấy các bạn lại cần khoản phí mua đồ lại từ đầu. Và lúc này, chi phí dường như còn lớn hơn lúc mua đồ mới từ ban đầu . Hiện nay thị trường lúc tìm một cơ sở để mua đồ nội thất phòng làm việc cũ thì nhiều vô kể. Theo thống kê của năm 2010 tới nay thì có hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh về nội thất văn phòng cũ. bạn nghĩ rằng dùng đồ nội thất văn phòng làm việc cũ sẽ tiết kiệm đc kinh phí. nhưng liệu thực thụ đã tiết kiệm kinh phí hay chưa ?.

  3 lý do sau khiến bạn không được mua bàn ghế thanh lý :

  Nhanh hỏng : khi một vật gì đấy đã qua dùng rồi thì chất lượng của nó cũng bị giảm đi. Nguyên nhân họ thanh lý đồ đâu phải vì một lý do là không có mong ước sử dụng, mà họ muốn bán đồ chất lượng không tốt để mua đồ chất lượng mới hơn. Bởi thế, dùng đồ nội thất văn phòng làm việc cũ, thanh lý chất lượng tốt không cam kết .

  không được bảo đảm về chất lượng : vì là đồ cũ nên chẳng bảo giờ mọi người có dịch vụ bảo dưỡng cả. Đồ cũ thì thường hay hỏng, nên đã bán rồi thì chi phí bảo trì có đắt hơn. Vì thế, bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng chế độ bảo hành khi mua đồ nội thất văn phòng làm việc cũ thanh lý .

  vấn đề cần hỏi “phong thủy” ảnh hưởng tới làm ăn kinh doanh của quán : việc mua đồ cũ một phần có ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các bạn .

  ko trước thì sau, việc dùng đồ mới sẽ đc thời gian lâu hơn, chất lượng bảo đảm tốt hơn và đc hưởng chế độ bảo hành lâu hơn. Do vậy, nên bỏ phí tổn ban đầu nhiều hơn nhưng mà lợi ích thu về còn cao hơn là vậy. Chứ đừng nên vì cái lợi trước mắt mà làm tổn thất khó có thể lường trước sau này . Chúng tôi biết, việc mua nội thất văn phòng làm việc mới hoàn toàn cũng khó khăn đối với những đơn vị đang eo hẹp về mặt hành chính .

  nếu trong tình trạng bắt buộc cần phải mua hàng thanh lý cũ thì mọi người hãy nên chọn những cửa hàng làm ăn lâu dài, có uy tín trong nghề chứ không nên mua những nơi không tên tuổi đỡ tốn tiền oan .
Similar Threads: nên dùng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Nên sử dụng tủ bếp gỗ ngẫu nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp 13/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Có nên sử dụng vật liệu Acrylic để làm tủ bếp gỗ đẳng cấp 22/12/16
Nội Thất - Xây Dựng 10 sai lầm nên lưu ý khi xây dựng hồ bơi 2/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp inovar của Malaysia không 1/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán 15/9/16