Hà Nội Có nên dùng khóa ngang cho cửa cuốn tấm liền không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 25/8/16.

Lượt xem: 20

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với một số bộ cửa cuốn tấm liền công nghệ úc thì bộ khóa ngang là phần vô cùng thiết yếu.

  Khóa ngang cửa cuốn là một bộ phận lắp cho quá trình cửa cuốn để tăng tính bảo mật cao và chống trộm cho những bộ cửa cuốn tấm liền. Điều này vô cùng là cần thiết nhất là lúc có tương đối nhiều những trường hợp tay điều chỉnh cửa cuốn bị dò mã và phá mã rất rễ dàng mở cửa cuốn nhà các bạn.
  Khóa ngang của cửa cuốn tấm liền
  thường là được gắn ở giữa thân cửa hay dưới chân cửa , hoạt động thông qua ở khóa cửa nằm ở giữ điều khiển hai thanh inox chạy sang hai bên được xuyên qua ray cửa để tạo điểm giữ khi cửa bị chộm cạy.Giá của khóa ngang cửa cuốn tấm liền có một mức giá rất rẻ bởi vậy khi quý khách có nhu cầu quý khách thế nên lựa chọn hệ thống khóa ngang và một hệ chốt góc để tăng tính độ an toàn cũng như bảo mật cho bộ cửa nhà bạn.
  xem thêm>> sua chua cua cuon
  vì sao thế nên dùng Khóa ngang với cửa cuốn tấm liền.

  – Với một bộ cửa cuốn tấm liền thì việc cho nên sử dụng chu trình khóa ngang là một việc làm rất thiết yếu vì hệ cửa cuốn tấm liền có quá trình lo xo trợ lực thế nên khi cửa cuốn đóng hết thường có một lực đàn hồi kéo lại cho nên bắt bắt buộc có một chu trình chốt cố định để giữ, như vậy nên sử dụng khóa ngang dành cho cửa cuốn tấm liền là việt thiết yếu.
  Xem thêm >> sửa cửa cuốn giá rẻ
  – chúng mình nên lắp đặt thêm quá trình khóa ngang để ngày càng tăng tính bảo mật chẳng hạn chẳng may chúng mình có bấm vàotay điều chỉnh khiến cửa chay lên.Nếu quý khách đang dùng cửa cuốn tấm liền úc mà không lắp đặt khóa ngangvà chu trình còi báo động ngăn trộm thì ngay bài viết này khách hàng cho nên gọi tới nhà phân phối để lắp thêm khóa ngang này ngay.
  Khóa ngang cửa cuốn tấm liền có mức giá tương đối là rẻ chỉ rơi vào khoảng 500,000 ngàn/ 01 bộ với loại khóa rất tinh vi ngăn sao chép và có thể đóng mở ở hai mặt chia ra là trong và ngoài vô cùng rất an toàn.
  Xem thêm >> dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
  Quý khách muốn bảo vệ tài sản của gia đình mình thì xin liên hệ với Tan Viet ngay để đc lắp đặt quá trình khóa ngang cửa cuốn ngay Trong bài viết này tại Tan Viet.Chúng tôi với dự định được phục vụ khách hàng càng ngày càng kỹ lưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng dành cho cửa cuốn Tan Viet.