1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Có nên đi vá màng trinh không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrung, 18/10/16.

Lượt xem: 5

 1. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/16
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có cần đi vá màng trinh không?
  Có nên vá màng trinh hay không? Đây là 1 thắc mắc mà làm hầu hết chúng ta Cần suy ngẫm. Khi mà đa phần nam nhi tại Châu Á lại luôn chịu chi phối tinh thần theo quan điểm phong kiến hay với phần ích kỷ. Tôn thờ sự Ở trong trắng. nguy cơ việc đi vá màng trinh sẽ khiến bạn giấu còn được chuyện này Bên trong mắt chồng mình tại đêm tân hôn, tuy nhiên hãy nghĩ xem liệu có bí mật nào là mãi mãi? Bạn có nguy cơ giấu hay chồng bạn 1 ngày, một tháng, 1 năm tuy nhiên mang gì bảo đảm hay sau một anh ấy sẽ ko nhận thấy ra? Bạn nên thật tỉnh táo để lường trước được một vài điều đó. tình trạng vậy Lúc đó bạn sẽ giải đáp như thế nào? Hơn nữa, việc với còn trinh trắng và không có thì không chỉ dựa trở vào màng trinh là kỹ thuật duy đặc biệt. trường hợp chồng bạn là cơ thể sở hữu kiến thức và nhạy bén Bên trong chuyện chăn gối, bạn có nguy cơ mắc lộ ngay Bên trong đêm tân hôn. hay bạn đích thị là kẻ nói dối.

  Vá màng trinh ở đâu?

  [​IMG]  Vá màng trinh bao nhiêu số tiền

  Với một vài cơ thể cho rằng, hiện tượng có nên đi vá màng trinh không nói dối mà không có làm hại ai, nói dối mà sở hữu lại điều tích cực thì vẫn nên làm cho. Điều này chúng tôi cho rằng không có hầu hết như vậy. hiện tượng bạn với đủ bản lĩnh để ôm bí mật ấy cả đời, thì bạn hãy làm. bởi vì Khi tất cả chuyện vỡ lở, thì ngay cả niềm tin môi trường chồng bạn, bạn cũng không giữ hay nữa.

  Điều quan trọng hơn cả, bạn nên kết luận được xem, cơ thể chồng sắp cưới của bạn sở hữu nên là 1 người quá coi trọng trinh tiết hoặc không! Bây giờ, cũng mang một vài phái mạnh với suy nghĩ thoáng hơn, một vài lối quan điểm có phần bớt ích kỷ hơn, Lúc mà tình dục ngày càng là 1 phần gắn liền đối với tình yêu. tình trạng như cơ thể chồng của bạn thực sự yêu thương bạn, đủ bao dung cho bạn hay anh ấy với 1 cái nhìn thoáng hơn Bên trong chuyện ấy, thì bạn hãy sử dụng khỏi can đảm của mình để nói ra nhé!

  Bạn thực sự muốn vá trinh? Hãy tìm lên những địa chỉ cơ sở y tế thực sự uy tín, sở hữu đầy đủ các trang thiết mắc hiện đại, sử dụng biện pháp bảo vệ, sạch sẽ, bác sĩ mang tay nghề khỏe mạnh để có thể phẫu thuật. Điều này siêu quan trọng để khống chế những Hệ lụy về sau. Hãy hiểu thật kỹ các thông tin về các bệnh viện uy tín rồi quyết định cho mình một bệnh viện đáng tin cậy.