Có nên đầu tư vào Times City Park Hill

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luyendang, 29/9/15.

Lượt xem: 59

 1. luyendang

  luyendang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi mà thị trường bất động sản gần như im hơi lặng tiếng sau vài năm trở lại thì một dự án mới sắp được khởi công đã kéo theo nhiều biến động. Dự án Times City Park Hill của Vingroup đang là tiêu điểm mới cho nghành bất động sản.

  Nhưng với thị trường có thể gặp nhiều biến động và nguy cơ như bất động sản, đặc biệt là thị trường Việt Nam thì dự án mới này liệu có xuôn sẻ phát triển được hay không. Bên cạnh đó, những người mua nhà để đầu tư tại Việt Nam hiện nay thường xuyên gặp sự cố thua lỗ. Nguyên nhận bởi các dự án không triển khai, không nhận được nhà đúng thời hạn được, giá trượt giá nhà và một số lí do khác. Do vậy nhiều người sẽ đắn đo có nên đầu tư vào dự án mới này Vingroup hay không.

  Lí do sau sẽ khiến người mua Times City Park 1 thay đổi sự do dự đó.

  Thị trường bất động sản tăng giá.

  Theo sự thay đổi tỉ giá bình quân liên ngân hàng của Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản cũng có những biến động mới. Nhiều chuyên gia đã đánh giá thị trường này sẽ có thay đổi lớn về giá nhà trong thời gian tới. Khả năng cao là giá nhà ở Việt Nam sẽ tăng lên. Đây sẽ là một sự thay đổi có lợi cho những người đầu tư vào bất động sản Việt Nam.
  [​IMG]
  Đặc biệt, khi Việt Nam đang có xu hướng mở cửa bất động sản cho người nước ngoài và Việt Kiều thì giá nhà sẽ có biến động mạnh. Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực đã tác động đến những hoạt động đầu tư thương mại nước người tại Việt Nam. Kéo theo người nước ngoài đang có tâm lý đầu tư vào thị trường bất động sản thương mại. Điều này có thể làm giá nhà tăng lên. Từ đó cho thấy thị trường bất động sản sẽ có chiều hướng đi lên trong thời gian tới.

  Trên đây là những lưu ý khi đầu tư căn hộ tại Times City Park 3 để khách hàng có thể nhận được căn hộ chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất.