Toàn Quốc Có nên cắt bao quy đầu hay không

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi vuha89, 11/4/16.

Lượt xem: 83

 1. vuha89

  vuha89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều người cho rằng không nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp này vì nó không ảnh hưởng gì thì không nên cắt. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp cho rằng cần thiết phải cắt để tránh những nguy hiểm về lâu dài. Vậy, dài bao quy đầu có nên cắt không? Quan điểm nào mới là đúng chúng ta có thể tìm được câu trả lời sau những tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội.
  [​IMG]
  Dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu (phần da phía ngoài của quy đầu) luôn trong tình trạng phủ kín quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng, cũng có một số trường hợp bị dài nhưng khi dương vật cương cứng thì có thể để lộ một phần quy đầu.
  Như chúng ta đã biết, bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân bên ngoài, tạo ra độ ẩm cần thiết cho dương vật. Tuy nhiên, chúng ta sẽ gặp phải những trục trặc nếu như phần da này quá dài.
  Một số nam giới bị dài bao quy đầu họ chia sẻ rằng “tôi thấy quy đầu của mình không lúc nào được lộ ra ngoài hết, trừ khi tôi dùng tay kéo. Mà kéo mãi mới xuống hết được. Khi vệ sinh tắm rửa cũng phải kéo mãi mới tuột hết được mà khi kéo xuống thì có một lớp da được co lại dưới quy đầu trông rất xấu. Hơn nữa, mỗi lần tôi đi vệ sinh cảm tưởng như nước tiểu rất dễ bị đọng lại ở những nếp da đó và rất dễ gây mùi và hay bị ngứa. Nên tôi nghĩ cần thiết nên đi cắt bao quy đầu”. Cắt bao quy đầu ở đâu

  Tuy nhiên, cũng có một số nam giới thấy rằng, dài bao quy đầu không có ảnh hưởng gì đến họ “tôi thấy rằng đây là điều bình thường, khi nào cần thì kéo xuống, không tự tuột ra được thì mình dùng tay kéo, cũng không quá mất thời gian, nên tôi thấy không cần cắt bao quy đầu”.
  Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh vấn đề cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu. Tuy nhiên, theo ý kiến của các bác sĩ, khi bị dài bao quy đầu nam giới vẫn nên đi khám và cắt bao quy đầu. Bởi lẽ, với những nam giới bị dài bao quy đầu mà không cắt thì rất dễ bị các viêm nhiễm đường sinh dục. Có lẽ trong hiện tại thì chưa bị, nhưng không thể chắc chắn gì trong tương lại họ sẽ không bị.
  Do đó, đối với những nam giới khi đến khám tại Trung tâm các bác sĩ đều khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu và cũng có rất nhiều nam giới bị viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu đến Trung tâm để điều trị. Với những trường hợp đó thì bác sĩ sẽ can thiệp nội khoa để điều trị tích cực với các viêm nhiễm, sau đó mới chỉ định cắt bao quy đầu.
  Như vậy, dài bao quy đầu nên cắt bao quy đầu và đây là việc làm cần thiết nam giới nên thực hiện. Với tay nghề của các bác sĩ thì thủ thuật này sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hiệu quả sau thủ thuật cao cũng như tính thẩm mỹ của vùng kín được đảm bảo.