1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc có lượt người chơi đông nhất nhất game đồ long ký

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi viettvtc, 16/9/16.

Lượt xem: 26

 1. viettvtc

  viettvtc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/8/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tái hiện 1 cách đầy màu sắc thế giới quan kiếm hiệp chủ yếu tông nhờ vào nền móng đồ họa đẹp mắt, trợ giúp bạn sở hữu kinh nghiệm tuyệt vời để cơ chế chiến đấu bóng bẩy, trung thực mà đã mắt đồ long ký vtc là một trong những Trò chơi có đề tài võ hiệp . tựa game là hàng hóa sản phẩm được thu nhận bản quyền chính hiệu từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung
  Tất cả đều được diễn đạt một phương thức tinh mỹ, đậm tính thẩm mỹ với 1 số điểm phương pháp tân thu hút để lôi cuốn người chơi hơn, hợp lý với thời đại mà vẫn có khả năng mang đủ tiêu chí kinh điển.Trò chơi bám sát theo nguyên tác, xây dựng rất nhiều đoạn thái cảnh đẹp cùng đem tính điện ảnh, giúp khán giả chìm sâu vào phía trong cốt truyện lôi kéo, biết được các mối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh ở trong giang hồ, cảnh đẹp of Võ hiện nay đang hoặc Nga Mi.
  Trước mắt, Đồ Long Kýtạo ra 4 môn phái chủ yếu dựa trên tiểu thuyết bao gồm không đủ Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ hiện nay đang. chiết xuất hình nhân vật đại diện cho mỗi môn phái có sự đa dạng tất nhiên cùng cực kỳ rõ ràng, có đủ nam que nữ tú, đại hán cho đến tiểu loli dễ dàng thương. tựa game áp dụng hình thức điều khiển từ xa chính thông qua những nút ảo trên màn, mỗi môn phái đều có lớn hơn 10 kỹ năng chiếu đấu phong phú cùng bạn lựa chọn cùng kết hợp cho thích hợp với sở thích cá nhân.
  [​IMG]
  Quả thực, đây là một trong những điểm khác lạ mà chưa hề cảm thấy ở bất kỳ một Trò chơi nào khác, bởi vậy ta có thể thấy được rằng sự tâm huyết mà đội ngũ tăng trưởng đã chi ra nhằm chế tạo 1 hàng hóa có chất lượng nhất. tất nhiên, Trò chơi cũng có công dụng auto chiến đấu tiện lợi tích hợp game thủ tự tay remote, đủ kết hợp với bạn có kinh nghiệm đánh đấm cực kỳ đã tay tạo ra liên kích tới hàng trăm đòn.Hệ thống 1 vài kỹ năng phía trong game được chế tác chế tạo hết sức êm mượt, hiệu tương ứng hình ảnh đẹp mắt cùng uy lực, Thêm nữa lại để ý đến từng tiểu tiết thú vị như chiêu Phi Hoa mãn Tụ of Nga Mi sẽ làm cho nhân vật bị chóng làn da ngay sau đó.
  lựa chọn phe cánh sẽ có thể có tác động trực tiếp đến các đặc tính PK dã ngoại, bang phái và tổ đội với rất nhiều dạng gameplay tương tác cộng đồng khác. tại giai đoạn sau này, ngoài 1 số nội dung PVE phụ bản ra, game có đưa ra rất nhiều hoạt động PVP quy mô to cực kỳ lôi cuốn, có đủ sân chơi với người chơi biểu đạt bản thân, xưng bá võ lâm,Bên cạnh sự phân biệt môn phái ra, tựa game đưa ra chuỗi phe cánh bao gồm Thương Vân Hội và Liên Tông Giáo, bạn có thể tự động lựa chọn 1 bên cùng thu đầu hành trình bôn 3 giang hồ của chính mình.
  Thêm nữa, Trò chơi còn có rất nhiều chuỗi sống động dễ thấy tại thể dòng thí dụ như hệ thống tọa kỵ, chuỗi hợp đồng, chuỗi hiệp khách, hệ thống đồ cá tính, chuỗi thiết kế vật dụng, hệ thống thần khí… Mỗi hệ thống thật đều được xây dựng một phương thức hoàn thiện, mang lại 1 vài lợi ích độc lập, trợ giúp nhân vật liên tục gia tăng chiến lực, tìm tòi đc 1 vài điểm ưu việt of thế giới quan võ hiệp chính tông, cảm giác chẳng kém tựa game client thời xưa.
  Đồ Long ký đã thực hiện thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc nhân đúng dịp sinh nhật of tác kém chất lượng Kim Dung, và là một trong những hàng hóa võ hiệp bản quyền đáng điều cần nhớ nhất ở trong năm nay.