1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cơ hội vừa học vừa làm khi du học new zealand tại SIT

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 20/1/16.

Lượt xem: 56

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa học vừa được làm là điều mong muốn của hầu hết các em học sinh viên khi du học, để nhờ đó các em có thể tự lập khi sinh sống ở nước ngoài. Hiểu được điều đó chính phủ New zealand đã tạo cơ hội cho những du hoc new zealand có cơ hôi vừa học vừa làm khi Học, và định cư New Zeland cùng đại học SIT- Công ty Studylink chuyên tu van du hoc sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm hiểu các đất nước mà bạn đến, Studylink luôn cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho bạn hãy tìm đến chúng tôi ngay nhé.

  [​IMG]
  Với những bạn Sinh viên khi du học ở đây học tại trường Sit sẽ được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Southern Institute of Technology (SIT) là trường đào tạo nghề công lập lớn tại khu vực nam New Zealand, trường miễn phí 6 – 9 tháng học tiếng Anh, học phí chỉ từ 15.000 NZD một năm, hỗ trợ tìm việc làm trong và sau khi học xong. Hơn 130 sinh viên Việt Nam đang theo học tại SIT đều hài lòng về trường. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm đến trường có thể trao đổi trực tiếp với Mr. Jason Nguyễn – đại diện SIT tại châu Á và là cựu sinh viên Việt Nam thành danh tại New Zealand bằng con đường du học.

  SIT đào tạo tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, sau đại học với hơn 200 chương trình học của hơn 32 chuyên ngành: kinh doanh, marketing, kế toán, du lịch khách sạn, đầu bếp, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang, kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng, điều dưỡng. Thị trưởng TP Invercargill, sinh viên Việt Nam và gia đình trong lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Việt Nam 2/9 tại Học viện SIT.
  Học viện SIT có chất lượng đào tạo quốc tế với chi phí hợp lý. Học phí chỉ khoảng 15.800 – 19.900 NZD một năm. Sinh viên có 5 lựa chọn về nơi học gồm: Invercargill, Queenstown, Auckland, Christchurch và Gore. Invercargill có sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác như Auckland hay Wellington. Chương trình đào tạo của SIT được công nhận bởi nhiều hiệp hội nghề nghiệp uy tín như: Hội đồng Y tá New Zeland (NCNZ), Viện Kế toán công chứng New Zeland (NZICA)… Ký túc xá của trường tiện lợi và có mức phí rẻ.

  [​IMG]
  Trường hỗ trợ sinh viên kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và toàn thời gian 40 giờ mỗi tuần trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là 14,25 NZD một giờ. Sinh viên được ở lại làm việc tại New Zealand 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Đặc biệt, trường có chương trình sau đại học ngành kinh doanh PGDipBE kéo dài 18 tháng bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên có thể mang theo cả gia đình: vợ (chồng) được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương. Sinh viên SIT được miễn phí: học phí 24 tuần trong tổng số 36 tuần học tiếng Anh tại SIT khi học chuyên ngành tại trường; học phí 12 tuần học tiếng Anh tại SIT cho vợ (chồng) của sinh viên SIT; đưa đón tại sân bay; hai tuần ăn ở miễn phí; cung cấp thẻ điện thoại quốc tế; sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT và túi cứu thương; bảo hiểm y tế và du lịch cho sinh viên học chương trình chính khóa; xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau.

  Đối với những bạn du học new zealand hãy nên học tại học viện Sit, vì đây là một trường đào tạo nghề rất tốt, luôn được đánh giá cao bạn học tại trường đại học sẽ dễ dàng tìm được việc làm và được vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập cho mình

  Du hoc singapore có được vừa học vừa làm?

  Nguồn: http://khamphamoi.net
Similar Threads: hội vừa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Các diễn viên nam Hàn Quốc được yêu thích thời gian vừa qua Hôm qua, lúc 15:08
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tiếng Anh 29/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khởi đầu học tiếng Nhật được gia sư hướng dẫn cụ thể 24/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Những địa điểm vui chơi đêm giáng sinh tại Hà Nội 21/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Có thời cơ việc làm tốt ngày nay những ngành học này 4/10/16