Toàn Quốc Cơ hội nào cho Apple SE có thể hấp dẫn hơn Iphone 7

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dongphong19, 3/5/16.

Lượt xem: 53

 1. dongphong19

  dongphong19 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ iPhone 4 và hơn thế nữa, tôi đã không bao giờ bỏ ra mua một iPhone tầm cở. AT & T đã từng bán iPhone 4 tháng 5 năm 2011 là những chiếc điện thoại đầu tiên của tôi, sau đó iPhone 4s trong tháng mười một một tháng sau khi phát động của nó. Bắt đầu với iPhone 5, tôi đã mua mỗi hạm iPhone vào một ngày (ngay cả khi cắm trại trong dòng qua đêm chí ít hai lần). Tôi đặt hàng trước iPhone ra chu kỳ phát hành SE cuối tháng và chuyển từ đầu dòng iPhone 6s Plus. Tôi hoàn toàn có quyền để thay đổi tâm khảm của tôi từ nay đến tháng chín, nhưng kinh nghiệm của tôi với iPhone SE cho đến nay và cây trồng bây chừ của iPhone 7 tin đồn có tôi nghĩ tôi chỉ có thể nhảy ra khỏi tàu nâng cấp lần đầu tiên. Đây là lý do vì sao:

  Một kết luận reoccurring trên hầu như tuốt luốt nhận xét về giá iPhone SE là nó cạnh tranh lớn hơn iPhone 6s và 6s Plus để hiện, nhưng có khả năng đó sẽ không thật sự vào tháng chín khi các đời tiếp theo của iPhone trước nhất. mặc dầu sự hấp dẫn của iPhone 4 inch cho một số người, bất kỳ tính năng mới Apple gói vào iPhone mới sẽ làm cho iPhone SE ít hấp dẫn cho người dùng rằng giống như cách dùng công nghệ.

  Nhưng tôi mạnh mẽ xem xét chỉ cần giữ giá iphone SE trong tháng và vượt ra ngoài và không phải nâng cấp bất kỳ iPhone trên kế hoạch của tôi. Giống như thời đoạn từ iPhone SE được đồn đại và Apple thực sự ban bố điện thoại, tôi có một vài ý tưởng về những gì mới iPhone nhu cầu (và không nhất định cần) cho tôi để-thời gian này — coi xét không [/ i] mua nó.

  Nó bắt đầu với dự kiến (và trong một số trường hợp đáng ngạc nhiên) quyến rũ của iPhone SE với tôi.

  Ba tuần sau đó, iPhone SE thường cảm thấy giống như một chiếc iPhone là gì phải (với những một vài ngoại lệ). biểu trưng ứng dụng không còn nhìn rất lớn, và nó dễ dàng hơn cho tôi để nói những gì biểu trưng áp dụng bên trong thư mục xem trước. Chia sẻ tấm vẫn cần phải được tối ưu hóa cho màn hình 4 inch giống như nó trong iOS 7, nhưng tôi giữ ra hy vọng cho điều này trong iOS 10.

  [​IMG]

  Kính ngắm trong áp dụng Camera là vẫn còn đáng kể nhỏ hơn so với những gì tôi đã được dùng trên iPhone 6s Plus, nhưng chất lượng hình ảnh và video là y chang nhau lưu cho thiếu ổn định hình ảnh quang học và camera selfie yếu. Bằng cách sử dụng iPhone SE mà không có một trường hợp như là một máy ảnh với số lượng chuyển đổi như là các nút màn trập làm cho nó cảm thấy giống như cách dùng một thiết kế độc đáo-and-shoot giống như iPhone 4-5 ngày.

  nhẹ nhõm và thân nhỏ hơn làm cho nó đặc biệt là rất lớn trong túi. Tôi đã đề cập trước, nhưng tôi nối nhận thấy nó như vậy nó có giá trị lặp đi lặp lại rằng iPhone SE cảm thấy tốt hơn trong phòng tập thể dục quần short túi so với lớn hơn iPhone xoay quanh trên máy chạy bộ hoặc hình elip.Một trong những bàn tay dùng mà không dựa vào Reachability-nhấp đúp vào nút Home để hạ màn lừa-4 cũng là siêu đẹp khi sử dụng iPhone SE trong thời gian tập thể dục hoặc hoạt động khác.

  iPhone SE cũng đã là một đoạn đối thoại tốt đẹp trong vài tuần qua. Mọi người thông báo nó, đặc biệt là những người mà tôi chờ mong để có iPhone mới nhất và lớn nhất. Ý tưởng iPhone mới với thiết kế cũ vững chắc được người dân suy nghĩ về kích thước mà họ sẽ đích thực thích nếu đưa ra sự tuyển lựa của vơ các kỹ thuật khác bằng nhau và 3D Touch là hiếm khi, nếu bao giờ đề cập đến như là một cái gì đó tôi trò chuyện với người nào bỏ lỡ.

  [​IMG]

  Có những đo lường lợi. để nhảy ra khỏi thương mại nâng cấp hàng năm quá. Tôi mua iPhone của tôi 64GB space gray SE Sim miễn phí, do đó, nó đã mở khóa và có tàu sân bay không có hợp đồng nhưng chỉ chi phí $500 mới. Tôi sẽ có thể lựa chọn một giữa lí 4.7-inch iPhone tiếp theo thời gian, mà sẽ đưa tôi $750 mới nếu tôi nâng cấp. Hóa đơn điện thoại hàng tháng của tôi hiện tại có ba kế hoạch thanh toán hàng tháng cho các thành viên gia đình khác nhau, nhưng phải trả những và không bắt đầu bất kỳ mới sẽ làm cho hóa đơn điện thoại của tôi trông rất ít như phí tổn thuê.

  Có công nghệ mới nhất thường là rất quan yếu cho công việc của tôi, nhưng các đồng nghiệp của tôi chắc chắn sẽ có iPhone mới và tôi có thể cung cấp một cái nhìn hiếm trong ngày mai nếu tôi tiếp kiến dùng iPhone SE. Thích hay không, chúng ta thấy những giao diện người dùng iPhone 4 inch thiết kế tối ưu hóa tôi giữ nhắc đến trong ngày mai. Xem của tôi coi xét iPhone SE cho thêm ví dụ về những gì Apple có thể cải thiện.

  [​IMG]

  Hãy nhớ rằng tôi viết thư này mà không thực thụ nhìn thấy iPhone thế hệ tiếp theo và tin đồn là hơi nhẹ trong năm nay, nhưng nếu những gì chúng ta đợi mong cho đến nay pans (giống như nó thường), nó thực sự sẽ phần nào dễ dàng để ngồi trên soái hạm 2016 iPhone và có thể dính với iPhone SE cho đến năm 2017 soái hạm iPhone.

  Đây là một cái gì đó mọi người nói mỗi năm mà thường làm cho tôi cuộn mắt của tôi, nhưng tình cảm của tôi cho iPhone SE làm cho nó áp dụng cho mình khoảng thời kì này: iPhone 7 sẽ cần phải được cách mạng, không phải tiến hóa, cho tôi thỏa hiệp về kích tấc màn hình và đi lớn hơn một lần nữa.

  Một iPhone 2016 hạm hơi được thiết kế lại theo một thiết kế mới tiếp theo mùa thu sẽ làm cho sử dụng iPhone SE cho đầy đủ 18, vài tháng rồi. Tin đồn rằng năm nay chúng tôi có thể nhìn thấy một thiết kế sạch nhưng rưa rứa với một thân mỏng và jack cắm tai nghe bị mất làm cho iPhone SE âm thanh tốt. Nó là gần như vơ thủy tinh thiết kế lại một số tin rằng sẽ là giới thiệu lại vào năm tới mà thực sự bắt sự chú ý của tôi. Tôi không nghĩ rằng thiết kế iPhone 6-thời đại sẽ đi xuống trong lịch sử: đó là kích thước màn hình lớn hơn mà làm cho nó đáng nhớ, nhưng iPhone 4-iPhone 5 được vẫn đánh giá cao nên, một trở về hình thức sẽ được chào đón.

  Kịch bản trường hợp tốt nhất cho người ái mộ Tây iPhone sau đó sẽ nhìn thấy ba mới năm 2017 hạm iPhone tiếp theo mùa thu. Để ngày này dính vào các mô hình mới chỉ 4.7-inch và 5,5 inch, rà các vùng nước với 4-inch iPhone SE, sau đó nếu bán hàng là tốt sau đó đi tuốt luốt với một flagship iPhone 4 inch cùng một lúc như là mô hình lớn hơn khoảng thời gian tiếp theo. Không có bằng cớ đây là kế hoạch của Apple, nhưng nó sẽ kiên cố làm việc ra cũng cho tôi ngay cả khi giá đã cao hơn iPhone SE (miễn máy ảnh selfie cải thiện).

  [​IMG]

  Vẫn không thuyết phục rằng iPhone SE phải tồn tại trong đội hình hạm? Ngoài những lý do chi tiết ở trên, iPhone 4 inch đáng chú ý làm cho iPad có ích hơn (d'oh!). Một iPhone 4.7-inch hay 5,5 inch là tốt hơn nhiều lúc xem hình ảnh và trình duyệt web hơn so với iPhone 4 inch, nhưng bất kỳ kích tấc iPad là lúc cả hai nhiệm vụ. Như vậy là đúng đối với các nhiệm vụ khác như đọc sách iBooks hay duyệt web Twitter hay Facebook.

  Cá nhân, tôi thấy rằng có một nhỏ hơn iPhone và iPad vừa cung cấp cho nhiều mục đích để cả hai thiết bị tùy thuộc vào tình hình, và doanh số bán hàng iPad có thể kiên cố hưởng lợi từ không được làm cannibalized bởi điện thoại lớn hơn nếu những người khác cảm thấy cùng một.

  [​IMG]

  Các vấn đề nổi trội diễn ra trong phân khúc của dòng điện thoại cao cấp. Nhưng bạn đừng quên rằng. Hiện tại những điểm tin chính về ca chet hang loat cũng là vấn đề nổi lên đáng được quan tâm nhất của mỗi con người Việt Nam chúng tôi

  nguyên tố hình thức 4-inch có lợi. không ràng khác quá. ví dụ, tôi gần đây đã tung ra một vận dụng bộc trực dùng iPhone chưa được cập nhật kể từ khi iOS 6. Nó trông sắc nét, thực sự sắc nét, và lần trước hết tôi nghĩ rằng nó là một phiên bản mới; sự dị biệt, Mặc dù, đã là rằng tôi đã nhìn một vận dụng iPhone 5 có kích thước trên một iPhone 5 có kích thước màn hình hiển thị. lợi. đó rõ ràng là không có quy mô trên thanh trạng thái quá đông đúc hoặc kỳ quặc padded san sớt sheet nhưng dưới đây là để hy vọng iPhone SE có nghĩa là iOS 10 seõ ñoå chuoâng trong mới tối ưu cho màn hình nhỏ hơn.

  Nếu Apple tu bổ những vấn đề, bản phát hành một iPhone mới năm nay mà cảm thấy như một bắn thứ hai tại các mô hình S, và kế hoạch một nâng cấp lớn tiếp theo mùa thu, tôi hoàn toàn tốt đẹp với gắn bó với iPhone SE cho 18 tháng tiếp theo.


  Nguồn 9To5Mac
Similar Threads: hội nào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Làm thế nào để nhận biết thời lượng pin của iphone 18/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Galaxy S8/S8+ gặp lỗi tự khởi động lại máy? 30/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mặt kính màn hình, nguyên khối màn hình xiaomi mi5 lấy hãng 11/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thời gian thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 15/10/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mi Max đang là phablet tầm bự nhất hiện thời 23/9/16