Toàn Quốc Có đất can ho parcspring là nó không

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi letrinhoned, 21/4/14.

Lượt xem: 100

 1. letrinhoned

  letrinhoned Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Chín năm trước, James Dupree đã mua một kho tóm tắt và ngựa từng bỏ ổn định ở Philadelphia để có thể chuyển đổi nó thành một studio nghệ thuật . Các vẽ tranh tường 64 tuổi và họa sĩ biết ông sẽ phải bỏ ra hàng ngàn đô la để tu bổ nó.

  Những gì anh không biết là thành thị sẽ dùng sức mạnh của miền lừng danh để cướp đoạt tài sản và chuyển đổi các khối nơi phòng thu của Dupree ngồi vào một khu vực mua sắm cao cấp .
  "Nó bắt đầu ngay sau khi tôi đã mua tòa nhà , can ho parcspring " giải thích Dupree , người đã tranh đấu thu giữ tại tòa án. "Họ đã gọi khu vực này là một tai họa vài năm trước đây , nhưng không chuyển di trên đó cho đến năm 2005 . "
  "Không có gì hơn một lấy đất , " Dupree nói. " Và kicker là nhà phát triển những người đã được đi để xây dựng các khu vực mua sắm được hỗ trợ ra khỏi thỏa thuận này . "
  [​IMG]
  Có đất can ho parcspring là nó không, co dat can ho parcspring la no khong, căn hộ parcspring, đất, đất ở.

  Trong khi số lượng các trường hợp can ho parcspring tên miền nổi tiếng là khó xác , theo các chuyên gia , Dupree là một phần của những gì chừng như là một vụ việc càng ngày càng tăng của các chủ nhà và các doanh nghiệp phải đối mặt với mất mát tài sản của họ trong cơn co giật của chính phủ.

  "Tôi nghĩ rằng có những trường hợp nhiều hơn và kết quả là , công khai hơn về họ ", ông Scott Gizer , một luật sư tranh tụng kinh doanh tại sớm Sullivan nói. "Có nhiều đất đai được thực hiện cho việc nâng cấp cơ sở hạ tầng như cầu đường và thiếu đất để phát triển . "

  "Nhưng bất cứ lý do , đó là một vấn đề nóng bỏng với người dân và tạo ra một cảm giác bị động đối với chính phủ ", ông nói .
  Nhiều nhà nước, như Ý, Pháp, can ho parcspring Canada và Pakistan , có một số loại điều khoản cho phép chính phủ để thu nhận đất tư nhân . Tại Mỹ, chính sách ngày trở lại với Hiến pháp, đặc biệt là bổ sung sửa đổi thứ năm , cung cấp bồi hoàn đối với đất thực hành cho " công cộng ".

  Hầu hết những thách thức tòa án miền lừng danh đã bị từ chối trong những năm qua và trong một số trường hợp đã dẫn đến sự mở rộng của việc thực hành . Các chuyên gia chỉ ra một phán quyết năm 2005 của Tòa án Tối cao Mỹ, Kelo v đô thị New London, như một đổi thay cuộc chơi .

  Phán quyết khẳng định quyền lực của New London , Connecticut , lấy đất tư nhân nonblighted của miền nức danh với mục đích tăng doanh thu , thành thị .
  " Điều đó cho phép phán quyết trưng thu tài sản dân cư theo ý tưởng rằng nó là tốt cho người dân, " Nicholas Chop, giám đốc của tranh tụng tại Integra Realty Tài nói. " Nó đích thực đã mở ra làn sóng khi nói đến miền nổi danh . "

  Là kết quả của phán quyết của Tòa án vô thượng , can ho parcspring một số tiểu bang đã phê duyệt luật để kiềm chế sức mạnh của nổi danh miền từ cấm miền nổi danh cho sự phát triển kinh tế, đòi hỏi bồi hoàn hơn giá thị trường.

  Nhưng những biện pháp này không thay thế luật liên bang cho phép chính phủ nhà nước dùng tên miền nức danh .

  (An liên tục, tranh chấp cao cấp ở Nevada giữa Cục Quản lý đất đai và chủ trại Cliven Bundy không liên tưởng đến tên miền nức danh . Trong trường hợp đó , một tòa án đã phán quyết rằng Bundy phải trả lại lệ phí để tiếp tục chăn thả gia súc tư nhân của mình trên đất công . Bundy tuyên bố rằng ông không cần phải trả những lệ phí vì tổ tông của mình chạy gia súc trên đất trước khi BLM được thành lập. )
  Đối với những người đã đi qua nó , miền nổi danh có thể bị tàn phá.

  " Nó thực hiện một số xúc cảm và tài chính trên chúng tôi chắc chắn, " George Kosser , phó chủ tịch hoạt động cho Karp Associates, một công ty sinh sản thế hệ thứ ba , tại trụ sở ở Melville , NY cho biêt

  Vị trí trước Karp trong phần Maspeth của đô thị New York đã bị bắt giữ trong năm 2006 của quốc gia Sở Giao thông tải để nhường chỗ cho một cây cầu mới để thay thế Kosciuszko cầu gần đó.

  "Mọi người từ DOT đến trong cửa trước và cho biết đây là những gì sẽ xảy ra , " giải thích Kosser công ty có công dụng 135 người - trong đó gần như tuốt tuột di chuyển đến vị trí mới , can ho parcspring khoảng 30 dặm.
  "Chúng tôi biết chúng tôi có thể không đích thực chống lại việc tiếp quản , nhưng vấn đề đối với chúng tôi là bồi thường công bằng , " Kosser nói. Ông nói thêm rằng các công ty vẫn đang đợi chờ một khoản thanh toán rốt cục từ chính quyền bang , mặc dầu một thỏa thuận đã được ký kết vài tháng trước đây .

  "Chúng tôi đã bỏ ra hơn một triệu đô la vào các cơ sở và trang bị mới , " Kosser nói. "nhà nước trả tiền cho những gì họ đã nhưng không phải cho những gì chúng tôi phải mua máy móc mới . " Ông nói thêm rằng nhà nước đã giúp với giảm thuế cho di chuyển, nhưng tổn phí rốt cục cho công ty sẽ không bao giờ được hoàn lại .

  Điểm Kosser về bồi thường công bằng nằm ở trọng điểm của miền nức tiếng, cho biết Jennifer Polovetsky của công ty luật Sanchez & Polovetsky đã xử lý việc giải quyết cho Karp Associates.

  "Hầu hết những trận chiến xung quanh giá trị quyền đối với tài sản và đất đai là những gì , " Polovetsky , can ho parcspring người đã từng đại diện cho đô thị New York trong trường hợp tên miền nổi danh cho biết . " Nó thường lần đi xuống đến thẩm định của bị cáo so với thẩm định viên chính phủ và quan toà hoặc bồi thẩm đoàn đã quyết định . "
  Không thiếu các trường hợp

  dù rằng những khó khăn , một số nhà phân tách , ít ra là trên lý thuyết, tin trong phạm vi lừng danh .

  " Nó phục vụ một mục đích phát triển kinh tế thường không được để ý , " Rebecca Lee , một đối tác của công ty Boston dựa trên luật pháp, Edwards Wildman , và có khách hàng bao gồm các nhà phát triển bất động sản cho biết.
Similar Threads: đất parcspring
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhà đất thổ cư bắt đầu hạ nhiệt? Hôm qua, lúc 14:20
Nhà Đất - Bất Động Sản MỘT SUẤT ĐẤT NỀN NGOẠI GIAO CỦA DỰ ÁN CHƠN THÀNH GOLDENLAND VỚI GIÁ 220TR 23/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhà đất Bình Dương khởi động sàn giao dịch đầu năm 19/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán đất nền dự án giá rẻ Khu đô thị Phúc Giang nơi đầu tư sinh lợi 16/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán gấp mảnh đất thổ cư 23,5 tr/m2 tại PHÚ LÃM, HÀ ĐÔNG, HN 24/1/17