Có cơ hội du lịch Hàn Quốc cùng cuộc thi ảnh 'Câu chuyện tình yêu'

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 7/4/14.

Lượt xem: 133

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Cuộc thi ảnh “Câu chuyện tình yêu” của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đang tạo hay một làn sóng chụp ảnh tình yêu lãng mạn vừa

  [​IMG]

  [​IMG]
  “Câu chuyện tình yêu” là cuộc thi do Tổng cục du lich Han Quoc tại Việt Nam tổ chức, hưởng ứng cuộc thi Miss Flower do trụ sở chính tại Hàn Quốc khởi xướng. Với giải thưởng là một suất du lịch tới Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, album ảnh đôi chụp tại Hàn Quốc cùng khá nhiều quà tặng giá trị khác, cuộc thi có tác dụng tạo điều kiện cho nhiều cặp đôi đẹp của Việt Nam được tự mình trải nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn của xứ sở kim chi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đến với “Câu chuyện tình yêu”, bạn có tác dụng được trở thành nhân vật chính vào lúc nhiều câu chuyện tình yêu đậm màu sắc, hòa quyện với tự nhiên nữa. bên việc giải thưởng lớn và hấp dẫn, cuộc thi còn có khả năng lệ vào cùng dễ dàng Đối tượng dự thi là các cặp tình nhân từ 18 đến 40 có khả năng đã kết hôn), quan tâm và mong muốn được du lich han quoc, là thành viên của website visitkorea.org.vn và ít nhất một vào lúc hai người phải sở hữu quốc tịch Việt Nam.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đây là cơ hội để các cặp đôi thỏa sức sáng tạo Ban tổ chức có tác dụng cung cấp 12 ảnh gốc chụp các cặp tình nhân của Hàn Quốc trên bối cảnh tự nhiên lãng mạn, hay thơ của Hàn Quốc, thí sinh chỉ cần chọn ra ít nhất 3 ảnh và cover lại các bức ảnh đó (Tìm cảnh giống như như vào lúc ảnh gốc hoặc có khả năng tự mình làm ra phong cảnh nền phía sau bằng xốp, bìa, vv…) nhưng không được cắt ghép Photoshop. có khả năng dùng ảnh trước đây đã từng chụp nếu thích hợp Sau đó gửi về địa chỉ hoặc post trên facebook chính thức của cuộc thi

  [​IMG]

  [​IMG]


  bên việc đó, bạn cũng đừng quên gửi kèm lời bình về album ảnh. lưu ý lời bình không quá 200 chữ và đặc biệt hơn cả, lời bình của album có tác dụng được dùng để khiến thành lời bài hát, BTC có tác dụng sáng tác nhạc và làm ra ca khúc tình yêu cho riêng 2 bạn, vì vậy khuyến khích thơ, văn có vần điệu.

  Mỗi cặp đôi dự có tác dụng có một album ảnh riêng trên facebook của chương trình Cộng đồng mạng có tác dụng bình chọn bằng kiểu nhấn "like" cho album. 10 album đạt được khá nhiều “like” nhất có tác dụng được công bố vào ngày 1/4/2013 trong lúc BTC chọn ra 5 album đoạt giải.  Giải thưởng lớn, thể lệ dễ dàng cuộc thi hứa hẹn có tác dụng gây chú ý vô số thí sinh tham dự Photo Cover Contest “Câu chuyện tình yêu” diễn ra từ ngày 1/3 đến dùng ngày 10/4/2013 và chuyến du lịch tiến đến từ 6/5 đến 10/5/2013.
  [​IMG]
  Một số lưu ý

  - Thí sinh nộp bài dự thi: từ 1/3 đến dùng ngày 30/3/2013.
  - Ban tổ chức chấm bài dự thi: từ 1/4 đến 5/4/2013.
  - Khi nộp bài dự thi gửi kèm thêm các thông tin: Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại (cả nam và phái nữ , tình trạng hôn nhân (chưa cưới/ đã cưới thời giờ ).
  BTC có tác dụng đăng danh sách trúng giải trên fanpage giống như thông báo đến từng cặp thí sinh đọat giải. Cặp thí sinh trúng giải có tác dụng đến địa điểm do BTC quy định để nhận giải.
  các giải thưởng có tác dụng không quy đổi ra tiền mặt, nếu cặp thí sinh đoạt giải đặc biệt không thể dự chuyến du lịch Hàn Quốc, giải thưởng có tác dụng được chuyển xuống cho cặp đôi đoạt giải nhất.
  các bạn ở xa có tác dụng được gửi quà về tận nhà sau khi chương trình nhận đủ thông tin cá nhân.

  Quy định chung:

  - Ảnh dự thi phải là ảnh của chính cặp thí sinh dự không dùng ảnh của mọi người

  - Ảnh có khả năng qua chỉnh sửa tác dụng màu sắc nhưng không được cắt ghép, không có tính chân thực.

  - Ảnh phải thích hợp được nhu cầu của cuộc thi và thích hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần báo với thí sinh dự

  - BTC được quyền trải nghiệm ảnh dự thi của các thí sinh để phục vụ cho các hoạt động quảng bá cho cuộc thi.

  Mọi thắc mắc liên hệ hoặc Phòng 1302, tầng 13, Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  Last edited by a moderator: 16/5/14