Có cơ hội đặt vé máy bay hè giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 21/4/14.

Lượt xem: 136

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Vừa vào hè, 4 hãng máy bay nội đều tung ra hàng loạt đợt ve may bay khuyến mại. vào lúc khi thị trường có dấu hiệu suy hạ việc “thuyết phục” được tín đồ chứng nhận bảng giá phải chăng dường như đang được những hãng nổi bật quan tâm.
  hạ giá giữ khách?

  Với sự xuất hiện của hãng máy bay giá thấp Vietjet Air và việc Jetstar Pacific chuyển về Vietnam Airlines sở hữu cổ phần chi phối khá nhiều người kỳ vọng thị trường vé máy bay năm nay có tác dụng có khá nhiều thay đổi

  [​IMG]

  Jetstar Pacific tung ra những gói ve may bay siêu thấp nhưng số lượng hạn chế. vậy nhưng thực tế mặt chứng nhận vé tới thời điểm này không biến động lớn. Dù những hãng liên tục thông báo những đợt bán vé siêu thấp khuyến mại nhưng thực tế những vé này vẫn chỉ nằm vào lúc những gói khuyến mại đem tính chất quảng bá tên tuổi là chính. Ngoại trừ Vietnam Airlines với vị thế “anh cả” ngay từ đầu hè đã công bố bán tới 100 nghìn vé nội địa và 80 nghìn vé quốc tế có bảng giá hạ cao nhất tới 50%. những chặng bay có vé khuyến mại kéo dài từ 1/4 tới dùng 31/5 và từ 5/9 tới dùng 31/10.
  vào lúc thời gian khuyến mại, tín đồ đi trên những đường bay nội địa giữa Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh và từ hai tiểu bang này tới Đà Nẵng/Huế của Vietnam Airlines chắc hẳn mua vé với bảng giá ưu đãi từ 777.000 VNĐ/chiều.
  còn lại Jetstar Pacific, Vietjet Air đều tung ra những gói ve may bay siêu thấp nhưng có số lượng hạn chế. vào lúc ngày hôm nay, 13/4, Jetstar Pacific có tác dụng tiêu thụ một số vé nội địa giá từ 350 nghìn đồng cho chặng bay TP.HCM - Đà Nẵng và từ 650 nghìn đồng trở lên cho chặng Hà Nội-TP. HCM. Còn Vietjet Air có gói khuyến mại hấp dẫn chỉ từ 290.000 đồng phân phối ngẫu nhiên cho tín đồ mua vé trực tuyến.

  Theo nhận định của những chuyên gia, việc hạ giá giữ khách vào lúc hè này thực chất là quá sức của những hãng máy bay Bởi lẽ thị trường đang có dấu hiệu suy hạ nguồn thu thấp, giá dầu tăng khiến kinh phí nhiên liệu năm nay cao hơn tham dự kiến khoảng 10-15%. Nếu tiếp tục hạ giá nhằm cạnh tranh với nhau thì chính những hãng máy bay có tác dụng không dễ trụ nổi, lãnh đạo một hãng máy bay share

  Tiếp tục thử sức

  Ông Võ Huy Cường, Trưởng Ban Vận tải Cục máy bay VN cho để ý thị trường quý I không được như mong đợi có tác dụng khiến những hãng máy bay cẩn trọng hơn vào lúc chiến lược kinh doanh hè này. Theo lịch bay thời điểm hè 2012, Vietnam Airlines và Jetstar tiếp tục duy trì những đường bay thông thường lệ so với lịch bay thời điểm đông 2011. Hai hãng này không khai thác kết hợp đường bay mới mà chỉ điều chỉnh tần suất, số lượng ghế cung ứng trên những đường bay cho phù phù hợp với thị trường

  Sự thay đổi chỉ tới từ những hãng máy bay tư nhân. Từ 19/5, Air Mekong ra đời kết hợp đường bay thẳng từ Hà Nội tới Côn Đảo Đột phá nhứt là Vietjet Air, với tham dự kiến ra đời 3 đường bay mới Từ 27/4, khai trương đường bay TP.HCM - Đà Nẵng và từ 19/5, khai trương đường bay Hà Nội - Nha Trang. Nếu suôn sẻ, Vietjet Air cũng có tác dụng ra đời kết hợp đường bay TP.HCM- Hải Phòng từ tháng 9.
  tranh thủ sức mua tăng vào cao điểm giữa hè, Jetstar Pacific và Vietjet Air cũng có kế hoạch xin bay Hà Nội - Nha Trang và Hà Nội - Cam Ranh vào lúc tháng 5,6,7.
  khá nhiều chuyên gia nhận định sau khi Jetstar Pacific hoàn thành chuyển đổi đội tàu bay và hoàn tất kế hoạch tái cơ cấu, hãng có tác dụng khai thác lại một số đường bay như Hà Nội - Đà Nẵng, ra đời rộng đường bay khu vực Khi đó, thị trường máy bay mới tiếp tục có nhiều diễn biến mới và chắc hẳn có khá nhiều không ngờ