Cô bé bị ngứa là biểu hiện của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 28/1/16.

Lượt xem: 58

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Khi nói đến bụng mang thai của bạn, sinh con trai có không thiếu những câu chuyện vợ cũ "nói cho bạn những gì mong đợi. Bạn bè và người thân của bạn cũng chắc chắn phải có ý kiến của họ đang háo hức muốn chia sẻ với bạn.

  Nhưng đó cũng là một cơ hội tốt rằng có rất nhiều những lời khuyên bạn sẽ nghe thấy trong khi mang thai về việc tăng cân của bạn là không đúng sự thật. Đây là sự thật về kích thước của vết sưng em bé của bạn và những gì mong đợi.
  Tăng cân khi mang thai
  Bác sĩ có thể sẽ theo dõi sự tăng cân của bạn trong thời gian mang thai. Nhưng họ có thể không quan tâm về nó như là bạn đang có. Mặc dù có một số tiền đề nghị bạn nên đạt được mỗi tam cá nguyệt, hãy nhớ rằng những khuyến cáo là số trung bình.
  Nếu bạn bị nhẹ cân vào đầu của thai kỳ, có thể bạn sẽ cần phải đạt được tổng thể hơn. Nếu bạn bị thừa cân khi bạn có thai, sau đó bạn có thể cần phải đạt được ít hơn cho vết sưng em bé của bạn.
  Nó cũng quan trọng để biết rằng theo dõi và kiểm soát việc tăng cân khi mang thai thường không cải thiện kết cục thai. Vì vậy, nếu tăng cân của bạn không đáp ứng được mức trung bình, nhìn vào chế độ ăn uống của bạn trước khi bạn lo lắng về quy mô.
  Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn thức ăn lành mạnh và rằng bạn đang lắng nghe cơ thể của bạn. Cố gắng ăn khi đói và ngừng ăn khi bạn đã no. Nếu bạn tập trung vào việc giữ chế độ ăn uống của bạn dinh dưỡng, tăng cân bạn nên chăm sóc bản thân.
  BMI và mang thai ăn gì để sinh con trai Nếu chỉ số BMI của bạn là trung bình lúc bắt đầu của thai kỳ (giữa 18,5 và 24,9), sau đó bạn nên đạt được giữa 1 và 4,5 pound trong tam cá nguyệt đầu tiên, và 1-2 pounds mỗi tuần trong suốt tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba. Đó là một tổng 25 đến 35 £ trong quá trình mang thai của bạn.

  Nếu chỉ số BMI của bạn là dưới 18,5 khi bạn có thai, sau đó bạn nên tăng 28-40 pounds. Nếu nó là từ 25 đến 29, sau đó bạn nên có kế hoạch 15-25 pounds. Nếu nó đã hơn 30 tuổi, có thể bạn sẽ đạt được giữa tổng số 11 và 20 pounds.
  Sự thật về Làm thế nào Belly bạn vẻ
  Có câu chuyện một người vợ cũ 'tuyên bố rằng cách bạn thực hiện cho bạn biết liệu bạn đang gặp một chàng trai hay một cô gái. Với một cậu bé, bạn thực hiện nó thấp và ra phía trước, trong khi trọng lượng bé gái của bạn cao hơn và lây lan ra ở vòng eo của bạn. Nhưng sự thật và khoa học không trở lại điều này.
  Trong thực tế, cách bạn thể hiện không có gì để làm với quan hệ tình dục của em bé của bạn. Những gì làm cho một sự khác biệt là cách săn chắc cơ bụng của bạn là prepregnancy, cũng như bao cao bạn đang có.
  Nếu bạn đã có một gói sáu trước khi bạn có thai, có thể bạn sẽ thực hiện cao hơn, vì bụng của bạn sẽ hỗ trợ cân tốt hơn. Nếu bụng của bạn đã nhao để bắt đầu, bạn sẽ thực hiện thấp hơn. Phụ nữ cao hơn mang nhiều ở phía trước, trong khi trọng lượng được nhiều trải ra để các bên nếu bạn là ngắn.
  Khi Bạn sẽ bắt đầu kết
  Mỗi người phụ nữ bắt đầu hiển thị tại một thời điểm khác nhau. Em bé của bạn sẽ không đủ lớn để hiển thị cho đến tam cá nguyệt thứ hai, nhưng nhiều phụ nữ có được một bụng trong tam cá nguyệt đầu tiên từ tăng nước và đầy hơi.
  Một lần nữa, mức độ tập thể dục prepregnancy của bạn đóng một yếu tố. Abs mạnh hơn có nghĩa là bạn sẽ giữ cho bụng phẳng của bạn lâu hơn. Cho dù bạn đã từng mang thai trước khi là một yếu tố dự báo - thứ hai và mang thai sau hiển thị sớm hơn. Đó là một phần bởi vì các cơ của bạn là yếu từ lần mang thai trước đó.
  Đo
  Bác sĩ có thể sẽ đo bụng của bạn ở lần trước khi sinh, bắt đầu từ khoảng 20 tuần. Điều này là để đảm bảo vết sưng bụng của bạn đang đi đúng hướng. Nó chỉ là một cách để kiểm tra sự phát triển của bé. Nó cũng là một cách để kiểm tra thời hạn của bạn nếu bạn không chắc chắn về ngày thụ thai.
  Mọi người đều mang khác nhau, nên bạn thường không cần phải nhấn mạnh nếu số đo của bạn là giảm đi một ít.
  Tính trung bình, bạn sẽ đạt được khoảng 1 cm mỗi tuần giữa xương mu và Đầu tử cung của bạn. Nếu số đo của bạn đang tắt, bác sĩ có thể đề nghị một siêu âm để tăng trưởng chắc chắn em bé đang đi đúng hướng. Dấu hiệu sinh con trai Đối với nhiều phụ nữ, tăng cân khi mang thai là khó chấp nhận. Nếu bạn đã làm việc để được ở một số BMI khỏe mạnh nhất trong cuộc đời của bạn, đó là một sự thay đổi lớn đột nhiên lo lắng cho dù bạn đang tăng đủ cân.


  May mắn thay, tăng cân không cần phải là mối lo lớn đối với hầu hết phụ nữ. Miễn là bạn đang ăn uống lành mạnh và sau dấu hiệu đói của bạn, hầu hết thời gian trong bụng em bé của bạn nên ở lại ngay trên đường đua.