Toàn Quốc Có bản dịch Hồ sơ Thầu hoàn chỉnh tại Dịch Thuật Hồng Linh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 22/7/16.

Lượt xem: 21

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại các công ty xây dựng, hồ sơ Thầu luôn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Muốn thắng thầu có một yếu tố vô cùng quan trọng đó là nội dung chất lượng bản dịch hồ sơ thầu để đối tác có thể hiểu được hết ý mà công ty muốn truyền tải.
  Trong hồ sơ thầu nó có rất nhiều loại giấy tờ, văn bản khác nhau như: Báo cáo tài chính, báo cáo quý, báo cáo tháng, Hợp đồng lao động, Nghị quyết, Quyết định, Hồ sơ dự thầu, Dự án nghiên cứu, Sổ tay kỹ thuật, Báo cáo thuế, Đăng ký kinh doanh, Giấy phép hành nghề, Chứng nhận, Chứng chỉ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, phiếu đóng gói, phiếu kiểm nghiệm, Hóa đơn VAT…và nhiều giấy tờ quan trọng khác.
  Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu
  là một trong những lĩnh vực gai góc, có tính học thuật, chuyên ngành cao. Ngoài việc đưa ra những dẫn chứng logic, lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình, việc dịch đúng ngữ nghĩa, đúng chuyên môn sẽ góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu.
  Hiểu được những mong muốn nhà thầu, hiểu được những tầm quan trọng lớn lao của những hồ sơ thầu, hiểu được công việc mình cần phải làm và phải làm bằng được trong quá trình dịch hồ sơ thầu, Dịch thuật Hồng Linh biết mình phải nỗ lực làm gì để cùng bạn thắng thầu. Chúng tôi hiện là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu về lĩnh vực dịch hồ sơ thầu.
  Dịch thuật Hồng Linh tự tin dịch đủ mọi ngôn ngữ trên thế giới kể cả những ngôn ngữ khó như Arab, Hungary, Italy…. Qua nhiều năm kinh nghiệm dịch hồ sơ thầu, chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, sẽ đảm bảo cho việc dịch văn bản được chính xác.
  Chúng tôi luôn mang phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp, đúng hẹn và làm việc lâu dài” vào trong quá trình làm việc.
  Tư vấn dịch hồ sơ thầu -dịch tài liệu xây dựng :

  Công ty dịch thuật Hồng Linh
  Địa chỉ: Số 117 ngõ 562 đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Skype: dichthuatnhanhhanoi
  Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768