Có an toàn không khi trị hôi nách bằng cắt tuyết mồ hôi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 21/9/16.

Lượt xem: 24

 1. linhlinh12

  linhlinh12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có thể chữa bệnh hôi nách triệt để. Tuy nhiên dù là phương pháp nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Nhiều người sử dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi, vậy có triệt để hoàn toàn và an toàn không?  [​IMG]

  Đã có rất nhiều các phương pháp có thể chữa trị bệnh hôi nách như sử dụng thuốc uống và có thể bôi, hoặc tiêm Botoxin, cũng có thể điều trị Laser,…cũng cho những kết quả tốt. Nhưng với nhiều người bệnh có mong muốn chữa bằng phương pháp y khoa hiện đại, nên bất chấp các khuyến cáo của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi này.


  Xem thêm: → phèn chua trị hôi nách

  Và phương pháp xâm lấn một cách tối thiểu bằng cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách có thể là một trong những phương pháp hiện đại nhưng vẫn có thể xuất hiện những nhược điểm nhất định, có thể không được an toàn, nhất là với những người có các bệnh khác liên quan đến tuyến mồ hôi, tuyến giáp. Các chuyên gia đầu ngành khuyên rằng, bạn chỉ thực sự nên sử dụng phương pháp này khi mà bạn bị bệnh hôi nách nặng. Và đặc biệt là do yếu tố di truyền gây ra, bởi đây là bệnh lý có thể gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống cũng như trong công việc, giao tiếp hàng ngày. Dù vậy biện pháp này có thể được xem là hiệu quả nhưng cũng khá tốn kém về mặt chi phí. Với những người chưa có đủ điều kiện thì nên ưu tiên những phương pháp điều trị bệnh hôi nách tạm thời bằng tự nhiên, dùng thuốc, lăn khử mùi,…cũng có thể đem lại hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm chi phí, chỉ là tốn thời gian và đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện mới cho kết quả tốt.


  [​IMG]
  Cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp y khoa hiện đại nhất hiện nay. Nhưng có những yếu tố nguy hiểm tiềm ẩn trong phương pháp này, có thể rất nguy hiểm. Vậy nên bạn nên tìm hiểu rõ thông tin trước khi quyết định theo phương pháp này. Bạn có thể tham khảo một số loại thuốc chữa bệnh hôi nách cũng có những hiệu quả rất tốt và hoàn toàn không để lại bất cứ tác dụng không mong muốn nào. Bệnh hôi nách sẽ không còn trở thành nỗi lo lắng với những người mang mùi hôi khó chịu này nữa.


  cach tri benh hoi nach hieu qua