1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa có đep không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 29/9/16.

Lượt xem: 10

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa.

  Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa, có đẹp không ạ? Em đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng lại không biết bác sĩ nào nâng mũi đẹp và an toàn để đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật luôn. (bạn Thanh Thảo, Long An)

  [​IMG]

  Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?Thân chào bạn Thanh Thảo,Có rất nhiều người đã từng sửa mũi Hàn Quốc có dáng mũi đẹp sau phẫu thuật, giống như hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dưới đây.

  [​IMG]

  Đây là hình ảnh sau 7 – 10 ngày phẫu thuật sửa mũi của khách hàng khi đến tái khám và cắt chỉ tại trung tâm. Bạn Thanh Thảo có thể thấy dáng mũi đã hoàn chỉnh, không còn bất kỳ sưng nề nào và đặc biệt là không hề có bất kỳ sẹo nào sau thẩm mỹ vì đường rạch nằm bên trong khoang mũi với chiều dài chỉ chưa đến 1cm.

  [​IMG]

  Đặc biệt, những sao Hàn rất chuộng phong cách sửa mũi này để có nhan sắc hoàn hảo khi gia nhập vào thế giới của những người nổi tiếng. Có thể thấy trước kia họ có nhan sắc rất đỗi bình thường với sóng mũi thấp, tẹt, mắt 1 mí. Thế nhưng chỉ sua khi sửa mũi Hàn Quốc, cắt mí mắt cùng kỹ năng trang điểm phù hợp mà họ đã vụt sáng thành sao và có nhan sắc được nhiều người ngưỡng mộ.
Similar Threads: sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa lại mũi bị lệch có nguy hiểm không và bao lâu thì đẹp? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi bằng cách nào?tốn bao nhiêu tiền để phẫu thuật chỉnh sửa. 4/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi tẹt cải thiện tướng số tình duyên và tình tài viên mãn 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cô nàng mũi tẹt lên đời nhan sắc sau khi sửa mũi 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hình ảnh những hot girl trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi tẹt 24/12/16