Có ai biết Nha khoa Lan Anh tốt không?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 3/8/15.

Lượt xem: 131

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm đẹp răng miệng hiện nay là nhu cầu của đông đảo người Việt Nam khi sức nặng cơm áo gạo tiền có phần giảm nhẹ hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, Nha khoa Lan Anh nhanh chóng mở rộng hệ thống và ngày càng hoàn thiện chính mình hơn để có thể trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc răng đáng tin cậy của người Việt.  Nha khoa Lan Anh là trung tâm nha khoa đầu tiên của Việt Nam có cử Kỹ thuật viên, Bác sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm (1995) và được chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ các tập đoàn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng thế giới như Dentsply (Đức), Ivoclarvivadent (Thụy sĩ),… đây cũng là nơi làm ra hàng trăm ngàn các loại răng sứ cao cấp cho ngành nha khoa trong và ngoài nước. Nha khoa Lan Anh hiểu rõ đặc tính, độ bền và ưu khuyết điểm của từng loại sứ nên có chế độ bảo hành rất rõ ràng và cam kết luôn vì quyền lợi của khách hàng.  [​IMG]  Nha khoa Lan Anh hiện nay có 4 trung tâm tại TP.HCM:

  + Số 288/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận

  + Số 292 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận

  + Số 130 (B3-13) Hà Huy Tập, Khu Nam Long, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

  ...  1/ Trung tâm chuyên sâu về răng sứ và implant.  Nha Khoa Lan Anh do Bác sĩ Võ Quốc Tuấn thành lập từ năm 1980 và cho đến nay vẫn hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant với những kỹ thuật vượt trội.  [​IMG]  2/ Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp  Nha khoa Lan Anh đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý, vì đây là nguồn nhân lực quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công như ngày nay. Các bác sĩ của nha khoa Lan Anh không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước.  >>Bạn có biết: Nha khoa minh khai chưa?  3/ Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.  Luôn đặt mình trong vị thế của khách hàng, Nha khoa Lan Anh thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của khách hàng, vì thế:

  + Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân các vấn đề răng miệng để đưa ra những hướng điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao cho khách hàng.

  ....  [​IMG]  6/ Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình (đối với các trường hợp phức tạp, làm nhiều răng…) cho thấy kết quả điều trị ngay từ lúc khám và tư vấn.  Nha khoa Lan Anh là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ mô phỏng trong điều trị răng giả – răng sứ và implant. Kỹ thuật này dựa trên chính bản sao mẫu hàm của bạn, giúp bạn có thể hình dung trước được kết quả sau khi bạn điều trị như dạng răng, cung răng, cắn khớp… và mức độ chính xác lên đến 95%  ...Với những ưu điểm vượt trội trên thì nha khoa Lan Anh là một trong những trung tâm chỉnh nha khá tốt hiện nay, là sự lựa chọn của nhiều người có mong muốn làm đẹp cho nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn.
Similar Threads: biết khoa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Bạn đang băn khoăn không biết phẫu thuật mí mắt ở đâu tốt? 23/2/17
Thời Trang-Làm Đẹp Điều trị nấm phụ khoa một vài điều phải biết 30/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bạn biết gì về Nha khoa Bạch Mai? 13/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Bất ngờ chưa biết ở Nha khoa Xuân Thảo 31/10/15
Thời Trang-Làm Đẹp Implant tại nha khoa Lan Anh có gì khác biệt 26/10/15