Hồ Chí Minh Có 3 yếu tố chính dẫn đến hiện tượng máu nhiễm mỡ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 26/5/16.

Lượt xem: 42

 1. codetodead

  codetodead Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/8/15
  Bài viết:
  131
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi 1 bệnh nhân được chuẩn đoán mắc bệnh cao mỡ máu và tiến hành điều trị, thì các y bác sĩ sẽ căn cứ vào thực trạng mức độ của lượng mỡ thuốc giảm mỡ máu trong máu mà đưa ra quyết định dùng thuốc hay không, bệnh nhân nên tuân thủ theo quyết định của bác sĩ, không nên tự ý sử dụng thuốc.
  1. Độ tuổi và giới tính: Estrogen – loại hóc môn có nhiều ở nữ giới có thể gây ra ảnh hưởng đến chuyển hóa chất béo và mạch máu, đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh do estrogen giảm dẫn đến nồng độmỡ máu cao và ngày càng tăng, khả năng mắc các bệnh về tim mạch và xơvữa động mạch cũng tăng cao hơn rất nhiều.
  2. Căng thẳng quá độ – Stress: Khi căng thẳng, cơ thể con người sẽ tiết ra nhiều loại hoóc-môn độc hại cho cơ thể, các loại chất đó ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa và hấp thụ.
  3. [​IMG]
  1. Nhóm thuốc điều trị mỡ máu cao Fibrat: Đây là loại thuốc giúp cân bằng lượng cholesterol lợi và hại trong cơ thể, từ đó giúp điều trị máu nhiễm mỡ và giảm nguy cơ bệnh về tim mạch – xơ vữa động mạch.
  2. Đồng thời khi đó mọi người dể tìm đến các chất kích thích như bia rượu để giải tỏa căng thẳng, ít vận động, từ đó dể dẫn đến thuốc chữa máu nhiễm mỡ việc lượng mỡ máu tăng, lâu dài sẽảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây ra máu nhiễm mỡ.
  3. Tuy nhiên, nhóm thuốc này có tác dụng phụ là tổn thương đến cơ, không tốt cho gan và thận, khi sử dụng cần đặc biệt lưu ý và theo đơn từ bác sĩ.