Citizen và những sáng tạo đột phá

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi clock, 28/5/16.

Lượt xem: 68

 1. clock

  clock Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/5/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Citizen và những sáng tạo đột phá


  Citizen đảm trách toàn bộ quy trình sản xuất, từ khâu chế tạo các bộ phận của đồng hồ đeo tay đến lắp ráp hoàn thiện để nỗ lực mở rộng các giới hạn công nghệ và tạo điều kiện cho người đeo khám phá các khả năng và ứng dụng mới. Lịch sử kéo dài 84 năm với nhiều thành tựu lần đầu tiên có mặt trên thế giới cũng như chứng kiến vô số cải tiến trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, như thiết bị tính giờ được điều khiển bằng sóng vô tuyến và được đồng bộ hóa với sóng vệ tinh. Một thành tựu kỹ thuật quan trọng khác là sự phát triển của công nghệ đột phá, lấy năng lượng từ ánh sáng mang tên Eco- Drive.


  Ngay từ năm 1976, Citizen đã vượt lên tất cả các nhà chế tác đồng hồ khác để tiên phong cho công nghệ này. Tận dụng năng lượng điện được chuyển đổi từ gần như bất kỳ nguồn ánh sáng nào, cái tiến phi thường này đã thay đổi vĩnh viễn cách cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ. Công nghệ Eco-Drive loại bỏ nhu cầu thay thế pin. Điều này đặc biệt có lợi ở những vùng mà ta không thể tìm được pin chuyên dụng. Tiến bộ trên đây cũng đã “dân chủ hóa” niềm vui khi đeo và sử dụng đồng hồ Citizen, qua đó biến trải nghiệm này trở nên đáng nhớ hơn cho tất cả các công dân trên thế giới.

  Ngày nay Citizen vẫn tiếp tục hình dung những tiềm năng mà tương lai mang lại, đồng thời cải thiện các thành tựu đột phá hiện có. Tất cả các hoạt động này đều dựa trên niềm tin “vì mỗi chúng ta tại Citizen, đã đến lúc bắt đầu xây đắp một thế giới tốt đẹp hơn” và tuyên ngôn mới của năm: “Tốt hơn hết là hãy bắt đầu ngay từ bây giờ”.
  Dựa trên những thành tựu sẵn có, Citizen tiếp tục mở rộng các giới hạn vì tương lai, để ngày càng có nhiều khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có cơ hội được đeo những chiếc dong ho chất lượng nhất.

  =>Xem thêm thông tin tại shop đồng hồ nam định
 2. lyminhcuong

  lyminhcuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mình trước mua một chiếc đồng hồ Citizen, giờ vẫn đeo (2 năm rồi). Nói chung là không có gì chê cả, chất lượng rất tốt, giờ nhìn vẫn như mới.
Similar Threads: Citizen những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Những chiếc đồng hồ Citizen bán chạy nhất tại Hà Nội trong tháng 8 27/8/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ AW1150-07E dây da đen của Citizen 27/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Citizen Eco - Drive BM8475-00F đồng hồ nam tính cho phái mạnh 21/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Mua đồng hồ Citizen có phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn 27/12/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Có nên mua đồng hồ Citizen hay không? 21/12/16