1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chuyên xin visa du lịch Nhật Bản uy tín nhất tại HCM

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi bosseric, 6/10/16.

Lượt xem: 16

  1. bosseric

    bosseric Thành Viên Mới

    Tham gia:
    6/10/16
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên xin visa du lịch Nhật Bản uy tín nhất tại HCM, với nhiều năm kinh nghiệm thì công ty Á CHÂU đã xin visa nhat ban thành công cho hơn 5000 người có nhu cầu trong vòng 2 năm nay. Với tiêu chí xin là phải đậu và chất lượng hỗ trợ cho khách hàng là trên hết nên hiện nay Dịch vụ visa của Á CHÂU đang được khá nhiều quý khách hàng tin tưởng. Bạn thì sao, có nên thử 1 lần gọi ngay vào HOTLINE để được nhân viên Á CHÂU tư vấn cho không. Sau đây, Á CHÂU sẽ chia sẻ một số thủ tục xin visa Nhật Bản cho các bạn tham khảo.
    Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản gồm những gì?
    • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
    • CMND (photo, công chứng)
    • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
    • Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

    – Học sinh – sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.
    • Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
    Thời gian: 6 ngày

    Lưu ý: Những thông tin được cung cấp phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán, vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì, hãy liên hệ với Á CHÂU để được giải đáp.

    DỊCH VỤ VISA Á CHÂU

    • Tiết kiệm thời gian và công sức.
    • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
    • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa Nhật Bản (nếu có yêu cầu) để đạt kết quả cao nhất.
    • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
    • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại Á CHÂU sẽ giải quyết.
    • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
    • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
    HOTLINE: 08.22.600.007 hoặc 0987.22.77.44

    Email: Lienhe@achau.net

    Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân bình, tp.HCM