1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chuyên visa hàn quốc khẩn - lh mr david đức 0921.190.003

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi LinhNguyen0620, 7/5/14.

Lượt xem: 125

  1. LinhNguyen0620

    LinhNguyen0620 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    16/4/14
    Bài viết:
    104
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Nghệ An
    CHUYÊN VISA HÀN QUỐC KHẨNMR LÊ ANH ĐỨC – 0932.190.003LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIÁ TỐT NHẤT
    HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

    +Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch ( 7 NGÀY LÀM VIỆC ) LÀM KHẨN LIÊN HỆ

    - 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    – CMND (Bản sao, công chứng)
    – Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    – Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
    – Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

    +Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác ( 9 NGÀY LÀM VIỆC ) LÀM KHẨN LIÊN HỆ

    - 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    - Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    - Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    - Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
    + Thư mời công tác (Bản chính)
    + Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
    +Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)
    + Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc
    + Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)
    + Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)
    + Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…


    *Thời gian để khách hàng được cấp visa Hàn Quốc là 7 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Vietnam Visa.

    CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

    Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 2 loại visa Hàn Quốc:
    • Visa Hàn Quốc 1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 3 tháng
    • Visa Hàn Quốc nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 3 năm.
    Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:
    • Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.
    • Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm:
    - Visa làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp.
    - Visa làm việc chuyên nghiệp cho phép lưu trú từ 2 – 7 năm tùy thuộc vào công việc.
    Tất cả
    các loại visa dài hạn đều chỉ cho phép người được cấp visa nhập cảnh một lần



    MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN HÀN QUỐC

    Tất cả mọi hàng hóa mang vào Hàn Quốc đều phải qua kiểm tra, một số vật bị cấm ở tất cả mọi nơi và một số thì được quy định hạn chế mang theo ở một số nơi.

    +Hàng cấm:
    -Sách, ảnh, phim hay bất vật dụng mang tính chất bạo lực và ảnh hưởng đến nền an ninh chung
    -Vật chứa thông tin mật của chính phủ và các hoạt động tình báo…
    -Hàng giả, tiền giả, cổ phiếu trái phép…


    +Vật hạn chế:
    -Tất cả các vũ khí (vật thật hay mô hình) bao gồm súng, gươm, bột súng và các chất độc hại gây cháy nổ
    -Chất kích thích như ma túy, thuốc phiện…
    -Động vật hoang dã được chính phủ bảo vệ và các chế phẩm từ nó
    -Rau, củ, quả , cây trồng và các chế phẩm từ nông nghiệp
    -Thú nuôi và các bộ phận cơ thể động vật.
Similar Threads: Chuyên visa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Chuyên cung cấp và lắp đặt đèn nháy trang trí Noel Hôm qua, lúc 14:58
Linh Tinh In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp quận 1 tp hcm caothoidaisg Thứ bảy lúc 11:35
Linh Tinh Chuyên phân phối giường cũi cho bé Thứ sáu lúc 22:51
Linh Tinh Những nhân tố tạo thành website mobile chuyên nghiệp-P2 Thứ sáu lúc 16:37
Linh Tinh Bùng nổ xu hướng thiết kế website mobile chuyên nghiệp-P1 Thứ năm lúc 17:17