1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chuyện về cô gái ngực khủng xin làm MC lạ lùng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hotuong391, 10/10/16.

Lượt xem: 6

 1. hotuong391

  hotuong391 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1 cô nữ sinh viên sinh năm 1995 người Albania đã may mắn được nhận làm dẫn chương trình nhờ sử dụng "vòng 1 to" mà ít ai có được.

  Câu chuyện giống như không có thật của cô sinh viên chuyên khoa quan hệ công chúng có tên là Bracaj đã diện 1 chiếc áo khoét sâu vào buổi ghi hình thử của đài truyền hình. Điều này khiến cho những vị giám khảo đặc biệt là chủ nhiệm kênh truyền hình Zjarr ấn tượng sau đó chấp nhận đưa cô vào vị trí MC chương trình thời sự hằng ngày của kênh truyền hình này.

  Tin liên quan:Bên cạnh câu chuyện ngực khủng của cô gái người Albania này thì các bạn hoàn toàn có thể xem thêm một số tin tức http://5linxenterprise.info/t/ven-man-nhung-anh-nong-trong-phim-han đang rất được quan tâm trong thời gian qua.

  [​IMG]
  Enki Bracaj trong buổi ghi hình thử.​

  Dù có khá nhiều những lời bàn tán xung quanh chuyện Enki Bracaj sử dụng vòng 1 siêu khủng khiếp của mình để được nhận vào vị trí làm việc mà rất nhiều người áo ước này. Dù thế, đối với Bracaj thì cô phân trần rằng mình chỉ cố gắng làm mình nổi bật nó làm cho cô tự tin hơn nhưng không ngờ nó lại mang lại tác động tuyệt vời như vậy.

  Cô hi vọng rằng mình sẽ làm thật tốt vị trí công việc hiện tại để dập tắt nghi ngờ của mọi người về tài năng của cô.
Similar Threads: Chuyện về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chuyên vệ sinh điều hòa tại Cống Quỳnh nhanh chóng 11/2/17
Trò chuyện linh tinh Yêu cầu về chuyển nhượng tổng vốn góp 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Đội ngũ vệ sinh máy lạnh Daikin chuyên nghiệp tại TPHCM 26/11/16
Trò chuyện linh tinh Bộ đôi Galaxy A 2016 có sự chuyển đổi về thiết kế 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Chuyên vệ sinh điều hòa Sharp uy tín tại TPHCM 14/11/16