1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Chuyên thiết kế thi công hồ hải sản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hohaisan, 29/11/13.

Lượt xem: 146

  1. hohaisan

    hohaisan Thành Viên Mới

    Tham gia:
    25/5/13
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    TP HCM
    Tùy theo nhu cầu kinh doanh và vị trí đặthồ hải sảnmà chúng tôi tính số lượng hồ, số lượng tầng hồ, kích thước mỗi hồ cho phù hợp.Hồ hải sản có thể làm nhiều tầng chồng lên nhau, tầng dưới và tầng trên có thểbằng nhau hoặc giật cấp, hồ có thể nhìn 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt hoặc 4 mặt tùy vàovị trí lắp đặt sao cho thẩm mỹ và khoa học.
    Thông thường hồ cá hải sảnthường được thiết kếtheo những dạng sau đây :
    1.Loại thứ nhất : là hồ được thiết kế xâytoàn bộ dàn hồ bằng gạch, xi măng và có lót gạch men.
    2.Loại thứ hai : là hồ xây bằng gạch, ximăng, có lót gạch men nhưng mặt tiền và mặt đáy bằng kính.
    3.Loại thứ ba : là hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch mennhưng chỉ mặt tiền bằng kính.
    4.Loại thứ tư : là hồ hải sản cao cấp đượclàm toàn bộ bằng kính cường lực.
    5.Loại thư năm : là hồ cá bằng kính có khungchân sắt không rỉ hoặc chân inox 304.
    [​IMG]
    Đa phần các hồ hải sản hayseafoodhiện nay thường làm hồ bằng kính có khung chân inox hoặc hồ và chân bằng kính,ưu điểm của hồ cá kính cường lực là thi công nhanh, tầm nhìn tốt và dễ di dờikhi có nhu cầu thay đổi hơn hồ cá xi măng ( do loại hồ này luôn được thiết kế cốđịng ngay từ ban đầu ).
    Cho dù làm loại hồ hải sản như thế nào thì nhữngthiết bị liên quan đến hệ thống lọc đều quan trọng nhất, hồ hải sản thường rấtít nước nên chất lượng nước phải thật tốt thì các loại hải sản mới sống được,bao gồm độ pH, nhiệt độ nước, dòng luân chuyển của nước, lượng khí oxi hòa tan,độ nhớt của nước, nồng độ nitrat trong nước, … Đối với hải sản nước mặn và hảisản nước lợ thì cần quan tâm thêm độ mặn của nước, ngoài ra để hải sản sống lâuthì cần hiểu thêm một số đặc tính sống của mỗi loại để bố trí hồ cho phù hợp.
    Như vậy ngoài các yếu tố thiết kế hồ cá hải sảnđúng chuẩn, người sử dụng cũng cần được biết 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến “sứckhỏe” của hải sản đối với hải sản nước ngọt là : lượng nước, nhiệt độ nước vàchất lượng nước. Còn với hải sản nước mặn và hải sản nước lợ còn có thêm yếu tốđộ mặn. Hiểu và biết xử lý các yếu tố này thì hải sản luôn “sống khỏe” cùng ngườisử dụng hồ hải sản đó ! Nói vui vậy chứ hải sản mau lên chảo thì chủ nhà hàng mới“sống khỏe” thì đúng hơn hết !
    Ngoài ra chúng tôi còn nhậnbảodưỡng hồ hải sản và sửa chữa hộp lọc
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Showroom: 554A Minh Phụng,P.9,Q.11,Tp.HCM
    ĐT : 08.3963.2770 - 0913 132 209 ( sms hoặcalo Mr Lâm để được tư vấn miển phí và báo giá chi tiết nhất )
    Email: hohuulam2013@gmail.com
    Website : [/FONT][URL="http://hocathuysinh.vn...ot]http://hocathuysinh.vn[/url[/FONT][/COLOR]]