1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Chuyên thiết kế nhà theo kiếu phương tây

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyentiet, 3/11/15.

Lượt xem: 50

 1. nguyentiet

  nguyentiet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/15
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nội thất đẹp với những chức năng lưu trữ

  Thiet ke noi that phòng bếp có diện tích lớn hay nhỏ củng không nên có quá nhiều không gian cho việc lưu trữ. Những chiếc kệ mở là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trong vài năm lại đây mà chúng ta nên xem xét cho nhu cầu lưu trữ trong phòng bếp nhà bạn.
  Nếu bạn đang cố gắng để tạo nên một thiet ke noi that phòng bếp đẹp bằng việc trưng bày những món ăn đã chế biến xong thì hãy tham khảo những gợi ý về thiết kế đẹp trong phòng bếp của thiết kế nội thất aFFe.

  Kệ nổi để trưng bày:


  [​IMG]  Nếu bạn có một phòng bếp có diện tích nhỏ và thiet ke noi that theo phong cách hiện đại thì kệ nổi được cố định trên các bức tường luôn là lựa chọn cho phong cách thiết kế nội thất này. Nổi kệ mở sẽ có diện tích bề mặt lớn để trưng bày những món ăn trên đó và có chiều cao phù hợp với bạn là tốt nhất.

  Chọn kệ phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng bếp:

  [​IMG]


  Nếu bạn có một phòng bếp có phong cách thiết kế truyền thống thì kệ mở với trang trí phức tạp sẽ phù hợp với phong cách này trong phòng bếp. Bạn thích sự sang trọng thì những chiếc kệ có thiết kế đơn giản bằng những vật liệu cao cấp sẽ là quyết định tốt nhất cho thiết kế nội thất phòng bếp nhà bạn.

  Kết hợp tủ và kệ mở:
  [​IMG]


  Kệ là phải mở tất cả các bên, tủ gỗ là những cánh cửa mở phía trước sao không kết hợp chúng lại với nhau thành nơi trưng bài tốt trong phòng bếp. Thiết kế này là rất đẹp trong các căn phòng trong nhà bạn như trong thiết kế nôi thất phòng khách hay là phòng làm việc sẽ là rất tốt cho việc lưu trữ.

  Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí

  Thông tin liên hệ:

  (08) 866 797 232 - 01 633 500 744

  Head-office::69/17A-HT37 St.-HiepThanh Wrd -Dist.12-HoChiMinh City

  Factory: 73/5E-Hamlet 6-XuanThoiSon Commune-HocMon Dist -HoChiMinh City

  Nguồn:http://www.affevietnam.com/news/thiet-ke-noi-that-dep-voi-nhung-chuc-nang-luu-tru/918.html