Chuyên sửa máy giặt Electrolux không vắt Quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi taidienlanh, 4/11/15.

Lượt xem: 84

 1. taidienlanh

  taidienlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/9/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  May giat electrolux khong vat là một trong những hiện tượng khiến cho lượng nước vẫn còn sau khi máy giặt kết thúc chu kỳ giặt, việc này không những khiến cho quần áo không được vắt khô mà còn khiến cho bạn phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết hết số lượng nước tích tụ bên trong máy giặt. Dưới đây là một số bí quyết được chia sẽ trong seri hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux giúp bạn kiễm tra máy giặt và tìm ra nguyên nhân đễ có phương án sửa chữa hợp lý.
  LIÊN HỆ THỢ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX
  HOTLINE 08.6273.2222 - 0902.563.208

  [​IMG]
  Kiễm tra cánh cửa máy giặt

  Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

  Không có nước bên trong máy giặt

  Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

  Dây curoa bên trong máy giặt bị gãy

  Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

  Cửa xả máy giặt quá bẩn

  Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

  Kiễm tra bơm máy giặt

  Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

  Nếu bạn đã bó tay

  Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

  Nguồn: tai lieu huong dan sua chua may giat
Similar Threads: Chuyên sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHUYÊN NGHIỆP 3.992.7080 13/8/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT SAM SUNG TẠI HÀ NỘI 3.992.7080 13/8/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT LG TẠI HÀ NỘI 3.992.7080 13/8/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NÔI 3.992.7080 26/4/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Trung tâm chuyên sửa điện lạnh tại nhà chất lượng 7/1/16