Chuyên niên giám thống kê tỉnh Quảng Ninh các năm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thegioigameone, 9/7/14.

Lượt xem: 114

 1. thegioigameone

  thegioigameone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Niên giám thống kê tỉnh Quảng Ninh 2011

  Trung tâm sách Hà Nội giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách Niên giám thống kê tỉnh Quảng Ninh 2011.

  Đây là cuốn sách phản ánh chi tiết và cụ thể nhất tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong năm 2011.

  Cuốn sách được in dưới 2 thứ tiếng Anh và Việt, là tài liệu quý giá cho các quý độc giả, các cơ quan đơn vị và các quý lãnh đạo trong và ngoài nước nghiên cứu tìm hiểu.

  [​IMG]
  Giá bán: 350.000 VND
  Sdt: 0926.98.58.68, 0962 601 638, 04 85 85 78 53
  Mua sách tại: http://sachhanoi.net/index.php?route=product/product&product_id=719

  Nội dung cuốn sách bao gồm:

  Phần I: Đơn vị hành chính, đất đai và khí hậu.

  Part I: Administrative Unit, land and Climate.

  Phần II: Diện tích, Dân số và Lao động.

  Part II: Area, Population and Employment.

  Phần III: Tài khoản quốc gia, Tài chính, Bảo hiểm và Đầu tư.

  Part III: National accounts, Finance, Insurance and Investment.

  Phần IV: Doanh Nghiệp và Cơ sở kinh tế cá thể.

  Part IV: Enterprise and Individual establishments.

  Phần V: Nông, Lâm nghiệp và Thuỷ sản.

  Part V: Agriculture, forestry and fishing.

  Phần VI: Công nghiệp và Xây dựng.

  Part V: Industry and Construction.

  Phần VII: Thương mại, Giá cả và Du lịch.

  Part VII: Trade, Price and Tourism.

  Phần VIII: Vận tải, Bưu chính và Viễn thông.

  Part VIII: Transport, Postal services and telecommunications.

  Phần IX: Giáo dục, Y tế, Văn hoá, Thể thao và Mức sống dân cư.

  Part IX: Education, Health, Culture, Sport and Living Standard.

  Giới thiệu cuốn sách: Biểu thuế xuất khẩu Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi 2014

  Đây là một trong những cuốn sách quan trọng nói về biểu thuế xnk 2014 ưu đãi chính xác nhất do vụ chính sách thuế Bộ Tài Chính phát hành áp dụng vào ngày 01 tháng 01 năm 2014.

  Biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi 2014 là cuốn sách cập nhật đầy đủ các Thông tư mới nhất của Bộ Tài Chính ban hành về thuế xuất nhập khẩu, danh mục và các mặt hàng ưu đãi. Như Thông tư số 164/2013/TT-BTC ngày 15/11/2013 hướng dẫn chi tiết hơn về biểu thuế xuất khẩu, cách thức áp dụng mã số hàng hóa và thuế suất các mặt hàng thuộc Chương 98…

  [​IMG]
  Giá bán: 450.000 VND
  Sdt: 0926.98.58.68, 0962 601 638, 04 85 85 78 53
  Mua sách tại: http://sachhanoi.net/index.php?route=product/product&product_id=719

  So với các nội dung về biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2013 và các năm về trước, biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2014 có sự thay đổi lớn và gần như hoàn toàn về Biểu thuế xuất khẩu và Danh mục biểu thuế:

  - Biểu thuế được chi tiết các nhóm mặt hàng đến cấp độ 8 số và thuế suất thuế xuất khẩu có sự thay đổi với một số nhóm hàng

  - Những nhóm hàng đã được định danh như trong biểu thuế nhập khẩu sẽ được ghi mã số hàng hóa và tên mô tả giống như trong biểu thuế

  - Những nhóm hàng chưa được định danh thì tùy theo tính chất, công dụng, chất liệu… của chúng mà được chi tiết tên riêng và được ghi mã theo mã hàng của biểu thuế nhập khẩu.

  - Có tới 210 dòng thuế được điều chỉnh giảm thuế suất và hơn 400 dòng thuế được điều chỉnh tăng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi.

  Để giúp các đơn vị, cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu có được tài liệu chính xác nhất và cập nhật mới nhất về biểu thuế xuất khẩu, Trung tâm sách Hà Nội xin giới thiệu cuốn sách: Biểu thuế xuất khẩu Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi 2014 do NXB Lao Động phát hành với các số liệu thống kê chính xác nhất từ Bộ Tài Chính, vụ chính sách thuế.

  Độc giả quan tâm cần mua sách phục vụ quá trình nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề ngoại thương, xuất nhập khẩu xin liên hệ:

  Trung tâm sách Hà Nội: Số 204, Bái Ân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại liên hệ: 0926.98.58.68, 0962 601 638, 04 85 85 78 53
  Website: Sachhanoi.net
  Chỉnh sửa cuối: 11/7/14
 2. vmhmediavn

  vmhmediavn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/14
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tổng Cục Du Lịch Việt Nam đề nghị đơn phương miễn visa cho du khách Bắc Mỹ, Liên Hiệp Châu Âu, Úc, Hồng Kông, Đài Loan và kéo dài thời kì miễn vietnam visa cho du khách bảy quốc gia khác.

  Việt Nam hiện đã thực hành đơn phương miễn vietnam visa trong vòng 15 ngày cho công dân Nga, Nhật, Nam Hàn, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển. Tổng Cục Du Lịch Việt Nam yêu cầu tăng thời gian cư trú không cần visa cho công dân bảy quốc gia này lên thành 30 ngày.

  Tổng Cục Du Lịch Việt Nam còn yêu cầu cải tiến quy trình cấp visa tại cửa khẩu và nghiên cứu việc cấp vietnam visa điện tử. Những đề nghị vừa kể được đưa ra tại cuộc họp của Hội Đồng tham mưu Du Lịch. Hội đồng này bao gồm một số viên chức ngành du lịch, thương nghiệp, Phòng thương mại Châu Âu, lãnh đạo một số công ty du lịch, vận tải, khách sạn.

  Theo Tổng Cục Du Lịch, những yêu cầu liên tưởng tới visa nhằm giúp ngành du lịch vượt qua những khó khăn hiện tại, duy trì mức độ tăng trưởng trong hai năm tới. Tháng trước, trong cuộc hội thoại giữa đại diện chính quyền Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp, nhóm công tác du lịch thuộc Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt Nam cũng đã đưa ra những yêu cầu hao hao.

  Vào thời điểm đó, Tổng Cục Thống kê cho biết, lượng du khách đến Việt Nam trong Tháng Sáu giảm rất mạnh. Trong khi đó, lượng du khách Trung Quốc và du khách các quốc gia khác vào Việt Nam qua các cửa khẩu tiếp giáp với Trung Quốc giảm một nửa so với Tháng Năm.

  Nhóm công tác du lịch thuộc Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt Nam nhận định, những cuộc đảo chính liên can tới tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông không chỉ ảnh hưởng bị động đến hoạt động du lịch trong Tháng Sáu mà sẽ còn kéo dài.

  Theo kết quả một cuộc khảo sát do nhóm này thực hiện tại 18 khách sạn ở cả ba miền Bắc, Trung và Nam thì tổng số đêm nghỉ khách sạn bị hủy cho đến Tháng Bảy là khoảng 15,000 và tổng số tiền bị tổn thất tương đương $1.8 triệu.

  Bị ảnh hưởng nặng nhất là các khách sạn ở miền Nam (có tới 40% tổng số đơn đặt phòng bị hủy, mất 39% tổng doanh thu trong tuổi từ Tháng Năm đến Tháng Bảy). Một số khách sạn cho biết, số lượng đơn đặt phòng tiếp chuyện bị hủy đến tận Tháng Chín. Một sân golf ở miền Trung Việt Nam đã bị hủy 500 lượt đơn đặt hàng, tổn thất khoảng $50,000.

  Những thiệt hại vừa đề cập, xảy ra ngay vào thời khắc ngành du lịch Việt Nam đang có một số chuyển biến tích cực. Tổng Cục Thống Kê Việt Nam cho biết, dù lượng du khách của Tháng Sáu giảm đáng kê so với Tháng Năm, nhưng nếu tính trên tổng số, lượng du khách quốc tế trong sáu tháng đầu năm nay vẫn tăng khoảng 21% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Theo nhóm công tác du lịch, trong bốn tháng đầu năm 2014, giai đoạn chưa xảy ra các cuộc bạo động, số du khách đến Việt Nam tăng 27% so với cùng kỳ năm 2013, trong đó có hơn 800,000 du khách đến từ Hồng Kông và Trung Quốc.

  Nhóm này nhận định, công dân các nhà nước Hoa Kỳ, Canada, Liên Hiệp Châu Âu, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, sẽ đem lại doanh thu lớn cho du lịch Việt Nam. Cũng thành thử, họ đề nghị ngoài việc miễn visa, Việt Nam nên kéo dài thời gian cho phép ngụ không cần vietnam visa đến 30 ngày.

  Năm ngoái, ngành du lịch Việt Nam đã đóng góp 150 ngàn tỉ đồng, tương đương 4% GDP. Cũng cho nên, kể từ giữa Tháng Ba năm nay, Việt Nam bắt đầu tăng thời gian hàm không cần vietnam visa cho du khách tất thảy các quốc gia đến đảo Phú Quốc lên 30 ngày. Việt Nam từng thể nghiệm việc miễn visa cho du khách quờ các quốc gia đến đảo Phú Quốc từ năm 2005 nhưng khống chế thời gian trú ngụ không cần visa trong vòng 15 ngày.

  Từ khóa liên quan: vietnam visa, vietnam visa on arrival, vietnam visa extension, vietnam visa corp, vietnam visa application

  Tag: vietnam visa, visa vietnam, visa to vietnam, visa for vietnam, vietnam tourist visa, vietnam visa on arrival, vietnam visa applications, vietnam visa online, apply vietnam visa, get vietnam visa, vietnam visa riquirements, nhac san, nhacsan, nhạc sàn, dang ky tai khoan google adsense
Similar Threads: Chuyên niên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tất niên - Cung cấp mc chuyên nghiệp 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Mắc cài chuyên dụng trong phương pháp niềng răng là gì? 18/9/14
Trò chuyện linh tinh Chuyên sách niên giám thống kê các tỉnh trong cả nước 2/8/14
Trò chuyện linh tinh Bộ ảnh cưới và với khiến cho câu chuyện ái tình thêm gần gũi Thứ tư lúc 09:58
Trò chuyện linh tinh Cách sử dụng dùi cui điện công cụ hỗ trợ cho bảo vệ chuyên nghiệp 17/4/17