1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc chuyển nhà trọn gói uy tín công ty nhà việt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhaviet, 6/7/15.

Lượt xem: 84

 1. nhaviet

  nhaviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chuyển nhà trọn gói uy tín của công ty nhà việt sẽ giúp quý khách hàng về nhà mới trong niềm hân hoan trọn vẹn nhất. Mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi 0916.066.229 để được phục vụ tốt nhất.
  Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

  [​IMG]
  Trước tình hình đó, Công ty CP dịch vụ thương mại Nhà Việt đã khai sinh ra mô hình Dich vu Chuyen nha - Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với 02 Xí nghiệp CHUYỂN DỌN CÔNG NGHIỆP lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. chuyển nhà kiến vàng hay chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là hai thành phố lớn, TP.HN và TP.HCM.